Bảng báo Gía Xây Nhà Phần Thô 2024 TpHCM

Bảng báo Gía Xây Nhà Phần Thô 2024 TpHCM

Đơn giá xây nhà phần thô 2024 tại TpHCM: Kiến Trúc Tiến Trung:

Xây nhà phần thô hay còn gọi là xây phần bê tông cốt phép của căn nhà, khi chúng ta được hiểu là giao khoán vật tư xây nhà phần thô, và nhân công xây dựng, và nhân công điện nước, sơn nước hoàn thiện của căn nhà cho nhà thầu đảm đang chịu tránh trhi công, phần xây dựng nhà phần thô tại TpHCM, phần thô hay còn gọi là phần cốt lỏi của công trình, nó được đóng vai trò chính trong của căn nhà của chúng ta, khi xây nhà phần thô là phần BTCT của căn nhà, bê tông cốt thép được ví như một trụ cột chính của gia đình, nó hết sức là quan trọng đối với nhà thầu thi công xây dựng nhà phần thô.

1 Lựa chọn nhà thầu thiết kế kết cấu công trình:

Việc chọn một công ty thiết kế kiến trúc-thiết kế kết cấu cho căn nhà là dĩ nhiên cần phải có, khi thuê một đơn vị thiết kế đơn lập thì sự an toàn cho công năng sử dụng và đảm bảo kết cấu cho công trình, nhưng có một số gia chủ thì lại không làm như vậy, họ giao toàn quyền cho một nhà thầu vừa thiết kế vừa thi công, để giám đi được một số chi phí thuê đơn vị thiết kế đơn lập, nhưng làm như vậy thì chủ nhà cần phải tìm được đúng nhà thầu thiết kế chuyên nghiệp và có tâm uy tín, thì chủ nhà mới đở vất vả và gian nan, còn chủ nhà gặp những nhà thầu không nghiệp và không có tâm thì chủ sẽ rất tốn kém và vất vả cho công tác xây dựng nhà mình. Nhà xây nhà chuyên nghiệp khách với nhà thầu không chuyên nghiệp rất nhiều.

Nhà thầu xây dựng nhà phần thô chuyên nghiệp trong công tác xây dựng của họ, họ sẽ sắp xếp trình tự từ thiết kế đến thi công theo mô hình từng bước, giám sát đội ngũ thi công chặt chẻ, làm đâu gọn đó, chậm nhưng mà chắc, họ xây dựng một lối đi cực kỳ đềm đạm, họ đã chuyên nghiệp ta lắng qua công trình của họ ta biết ngày, thứ nhất công trình vừa chất lượng, vừa đảm bảo an toàn, nhà sắc nét.

Còn nhà thầu xây dựng không chuyên nghiệp thì có rất nhiều yếu tố để ta đánh giá ra, thứ nếu họ không nghiệp không uy tín thì trong khu vực nào đó họ chỉ xây di nhất một căn nhà ở khu đó, chứ họ không thể có căn thứ hai được, và láng qua công trình của họ xây dựng nhiền bề mặt ngoài từ cột dầm sàn và tường gạch của tay nghề thợ là ta đánh giá ra ngay, là họ chuyên nghiệp hay không là biết ngay.

HOILINE: 0906 810 567 - 0975 170 262:

Cốt lỏi công trình xây dựng nhà phần thô tại TpHCM, rủi ro cao khi gia chủ xây nhà phần thô mà không giám sát nhà thầu thi công, trong thời gian xây dựng phần khung của căn nhà, mà chúng tôi đang nói đến đó là phần BTCT của căn nhà, trong quá trình thi công nhà thầu thi công, không đủ đảm bảo cho chất lượng công trình, một số đã bỏ qua các tiêu chuẩn kết cấu việt nam, thậm chí họ cũng không biết tiêu chuẩn là gì, làm ảnh hướng tới tổi thọ của căn nhà và có thể xuống cấp nghiêm trọng và rất nhanh, nó sẽ làm ảnh hưởng tới cuộc sống các hộ gia đình.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng kiến Trúc Tiến Trung chúng tôi là một đơn vị chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà thô tại TpHCM, với đội ngũ Kỷ Sử trên 15 năm thiết kế cấu công trình đảm chất lượng kết cấu Tiêu Chuẩn Việt Nam, chúng tôi cam kết mổi một công trình của công ty Tiến Trung Group thiết kế và thi công lượng bê tông cốt thép của công ty Tiến Trung chúng tôi gần như gấp hai lần so với các đơn vị khác thiết và thi công, quý khách hảy xem những hình các công trình xây dựng của công ty Tiến Trung chúng tôi thi công ở dưới nhé là biết ngay.


Chi tiết bảng giá xây dựng nhà biệt thự đơn giá thiết kế nội thất tại TpHCM:
Đơn giá xây nhà biệt thự phần thô hiện tại sẽ giao động từ 3,300,000Đ/M2 > 4,500,000Đ/M2. Đơn giá xây nhà biệt thự hoàn thiện hiện tại sẽ giao động từ 5,300,000Đ/M2 > 7,500,000Đ/M2.
Chi tiết đơn giá thiết kế nhà phố tại TpHCM: đơn giá thiết kế nội thất tại TpHCM:
Đơn giá thiết kế hồ sơ thi công (8,000.000đ > 12,000.000đ) đối với nhà phố 3 > 4 tầng diện tích từ 150m2 > 200m2. (thiết kế bản vẽ kiến trúc, mặt đứng, mặt cắt, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D ngoại thất) Đơn giá thiết kế nội thất (5,000.000đ > 10,000.000đ) (thiết kế bản vẽ kiến trúc chi tiết từng bộ phận, 3D cho từng khu vực)
Chi tiết đơn giá thiết kế nhà phố tại TpHCM:  đơn giá thiết kế nội thất tại TpHCM:
Đơn giá thiết kế hồ sơ thi công (10,000.000đ > 16,000.000đ) đối với nhà phố 3 > 4 tầng diện tích từ 250m2 > 350m2. (thiết kế bản vẽ kiến trúc, mặt đứng, mặt cắt, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D ngoại thất) Đơn giá thiết kế nội thất (7,000.000đ > 12,000.000đ) (thiết kế bản vẽ kiến trúc chi tiết từng bộ phận, 3D cho từng hạng mục)
Chi tiết đơn giá thiết kế nhà phố tại TpHCM: đơn giá thiết kế nội thất tại TpHCM:
Đơn giá thiết kế hồ sơ thi công (12,000.000đ > 18,000.000đ) đối với nhà biệt thự 2 > 3 tầng diện tích từ 450m2 > 550m2. (thiết kế bản vẽ kiến trúc, mặt đứng, mặt cắt, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D ngoại thất) Đơn giá thiết kế nội thất (20,000.000đ > 35,000.000đ) (thiết kế bản vẽ kiến trúc chi tiết từng bộ phận, 3D cho từng hạng mục)
Chi tiết đơn giá thiết kế nhà phố tại TpHCM: đơn giá thiết kế nội thất tại TpHCM:
Đơn giá thiết kế hồ sơ thi công (28,000.000đ > 38000.000đ) đối với nhà biệt thự 2 > 3 tầng diện tích từ 550m2 > 850m2. (thiết kế bản vẽ kiến trúc, mặt đứng, mặt cắt, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D ngoại thất) Đơn giá thiết kế nội thất (35,000.000đ > 45,000.000đ) (thiết kế bản vẽ kiến trúc chi tiết từng bộ phận, 3D cho từng hạng mục)
Chi tiết đơn giá thiết kế nhà biệt thự cổ điển tại TpHCM: đơn giá thiết kế nội thất cổ điển tại TpHCM:
Đơn giá thiết kế hồ sơ thi công (38,000.000đ > 44,000.000đ) đối với nhà biệt thự 2 > 3 tầng diện tích từ 550m2 > 850m2. (thiết kế bản vẽ kiến trúc, mặt đứng, mặt cắt, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D ngoại thất) Đơn giá thiết kế nội thất (45,000.000đ > 65,000.000đ) (thiết kế bản vẽ kiến trúc chi tiết từng bộ phận, 3D cho từng hạng mục)
Chi tiết đơn giá thiết kế nhà biệt thự cổ điển tại TpHCM: đơn giá thiết kế nội thất cổ điển tại TpHCM:
Đơn giá thiết kế hồ sơ thi công (38,000.000đ > 44,000.000đ) đối với nhà biệt thự 2 > 3 tầng diện tích từ 550m2 > 850m2. (thiết kế bản vẽ kiến trúc, mặt đứng, mặt cắt, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D ngoại thất) Đơn giá thiết kế nội thất (45,000.000đ > 65,000.000đ) (thiết kế bản vẽ kiến trúc chi tiết từng bộ phận, 3D cho từng hạng mục)
Kiến Trúc Tiến Trung  Miến phí thiết kế thi công 
Miễn phí xin phép HOTLINHE: 0906 810 567 

2 Tìm nhà thầu xây nhà phần thô uy tín tại TpHCM:

Khi một số khách hàng đang tìm hiểu đến công ty xây nhà phần thô tại TpHCM, nhưng cũng chưa biết tìm đâu cho ra được một nhà thầu xây nhà phần thô uy tín, cũng biết không có in tâm để giao khoán cho nhà thầu xây nhà phần thô hay không, hiện nay trên địa bàn thành phố HCM các công ty xây nhà phần thô là rất nhiều nhé quý khách, nhưng để tìm được một nhà thầu chuyên nghiệp tận tâm thì ta cần phải tìm hiểu thật kỷ thì mới có thể gặp được, những nhà thầu xây nhà đảng cấp và uy tín trên địa bàn thành phố Kiến Trúc Tiến Trung là một công ty xây dựng nhà phần thô chuyên nghiệp uy tín tại TpHCM

Việc tìm một nhà thầu để giao khoán phần xây nhà phần thô cho căn nhà cũng khá là đơn giản thôi, quý khách có thể tìm hiểu một số đơn vị nhà thầu công ty xây nhà phần thô tại TpHCM là có ngay thôi, chứ cũng không quá khó hay phức tạp gì cả, xây thô không phức tạp như giao phần xây nhà trọn gói, quan trọng nhất là quý khách có thể tìm đúng được nhà thầu chuyên thi công xây dựng nhà phần thô có tâm và uy tín, có kinh nghiệm, có đủ năng lực là quý khách có thể in tâm giao khoán và ký kết hợp đồng với họ.

Kinh nghiệm thi công xây dựng nhà phần thô tại TpHCM, trong các phương án lựa chọn nhà thầu xây nhà phần thô tại TpHCM, khi chúng tôi vừa thiết kế vừa thi công xây dựng nhà phần thô cho khách của công ty Tiến Trung Group chúng tôi các quy trình làm việc và quảng sản phẩm của chúng tôi tạo dựng nó lên là rất tuyệt vời.

Quý khách có nhu cầu tư vấn xây nhà phần thô vui lòng liên với công ty thiết xây nhà đẹp tại TpHCM.

HOILINE: 0906 810 567 - 0975 170 262:

3 Nhu cầu tìm hiểu thiết kế nhà ở tại TpHCM:

Các giải pháp nhu cầu cho việc thiết kế kiến trúc, thiết kế cấu cho căn nhà hiện nay là không thể thiếu, mổi căn nhà trước tiên ta muốn khởi công xây dựng, đòi hỏi đến phần thiết kế, hồ sơ thi công cho căn nhà là gần như phải đáp ứng đầy đủ, thiết kế nó sẽ thể hiện tất cả các chi tiết từ kiến trúc đến kết cấu công trình, thiết kế là tài liệu hồ sơ trong quá trình thi công, sẽ dựa vào hồ sơ thiết kế để chuyển khai công việc theo thiết kế, từ phần xây dựng nhà thô, cho đến hoàn thiện nội thất.

Hồ thiết kế kiến trúc, để làm gì? trong quá trình đang tiến hành xây dựng nhà thầu sẽ dựa vào đó để căn cứ thi công như kích thước, số đo cho từng chi tiết, nên cần phải có hồ sơ thiết kế, qúy khách chưa có hồ sơ thiêt kế, cũng như chưa có mô hình căn nhà cần xây dựng, thì việc xây nhà là chưa đủ kiện để có thể tín hành xây dựng nhà, cần liêu ý thêm.

Khi quý khách đã có đủ bản vẽ hồ sơ thiết kế thi công, thì xây dựng nhà cũng khá đơn giãn hơn rồi, mọi việc đều tín hành đựa vào hồ sơ thiết kế để chúng ta tiến hành.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Trúc Tiến Trung là một đơn vị chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà ở tại TpHCM, với đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và nhà uy tín tại TpHCM. quý khách có nhu cầu tư vấn báo giá xây nhà tại TpHCM hảy gọi ngay cho chúng tôi theo số.

HOILINE: 0906 810 567 - 0975 170 262:

Kính mời quý khách tham khảo một số đơn giá xây nhà tại TpHCM của công ty xây dựng Tiến Trung Group, chúng tôi đăng tải mới nhất của năm 2024 hiện nay, quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công xây dựng nhà phần tho hoặc trọn gói vui lòng liên với chúng tôi nhé.

Để tổ chức và lập trình thi công xây dựng từ phần thô tại TpHCM, cho đến hoàn thiện được một căn nhà là cả một giai đoạn gian nan, và vất vã nhất là trên địa bàn tỉnh thành phố Hồ Chi Minh, nhất là nơi có khu cư đông đúc, đường ngõ chặt hẹp, địa thế thi công phức tạp khó khăn, việc này ta cần đến kinh nghiệm của chuyên gia xây dựng nhiều hơn, để tránh đi một số phiền thoái sau này cho các gia chủ. Hảy gọi cho chuyên gia của Kiến Trúc Tiến Trung Tôi để được tư vấn thêm.


Nội dung công việc của nhà thầu xây nhà phần thô: HOILINE: 0906 810 567 - 0975 170 262:
1. Tổ chức thi công - lán trại cho công nhân ăn ở lại công trường (nếu mặt bằng thi công cho phép) 2. Vệ sinh mặt bằng thi công + định vị tim cọc móng cột
3. Đào đất hố móng + móng cọc + dầm móng + đà kiềng + hầm ga + hố ga. 4. Vệ sinh thi công phần than nhà theo bản vẽ thiết kế.
5. Thi công coffa + cốt thép + đổ bê tông móng + đà kiềng + dầm sàn các lầu + cột theo bản vẽ thiết kế. 5. Thi công coffa + cốt thép + đổ bê tông móng + đà kiềng + dầm sàn các lầu + cột theo bản vẽ thiết kế.
6. Xây tường theo bản thiết kế + Tô trát tường đúng quy chuẩn, 7. Cán nền các nền lầu + sân thượng + mái và nhà vệ sinh
8. Thi công Chống thấm Sê nô + sàn mái + sàn vệ sinh + sân thượng. 9. Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.
10. Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm + hộp nối 11. Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.
12. Lắp đặt thiết bị vệ sinh + bồn cầu + lavabo + vòi nướ. 13. Lắp dựng khung bao cửa gỗ + cửa sắt.
14. Trét matit và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà. 15. Vệ sinh tổng kết công trình bàn giao.
Vật tư xây nhà phần thô nhà thầu cung cấp: Phần hoàn thiện của chủ nhà:
2. Cát xây tô bê tông loại 1 dùng cho tất cả công trình xây nhà phần thô. 3. Đá 1/2 đá xanh loại 1 + Hóa an + Hoặc Đồng Nai.
4. Xi măng Hà Tiên loại đa dụng hoặc holsin hoặc sao mai. 5. Bê tông mác 250 độ sụt 10 + 12. dùng cho công trình xe bơm vào được.
6. Bê tông lót lâm le nền móng mác 100 7. ống nước lạnh Bình Minh loại 1.
8. Ống luồn dây điện chôn tường ruột gà chống cháy. 9. Dây cáp điện cadivi tư 1 chấm > 8 chấm.
10. Gạch ống gạch đinh xây 8*18 Tuy Nen Bình Dương, Hoặc Tám Quỳnh, phước thành. 11. Sắt đài móng, việt nhật dùng cho tất cả công trình xây nhà phần thô.
12. Sắt đà móng: việt nhật dùng cho tất cả công trình xây nhà phần thô. 13. Sắt tầng 1+ 2 + 3: việt nhật dùng cho tất cả công trình xây nhà phần thô.
14. Sắt tầng mái đà việt nhật dùng cho tất cả công trình xây nhà phần thô. 15.Sắt cột các tầng việt nhật dùng cho tất cả công trình xây nhà phần thô.
Phần hoàn thiện của chủ nhà: Phần hoàn thiện của chủ nhà:
Hạng mục còn lại phần hoàn thiện của chủ nhà, sau khi giao khoán nhà thầu xây nhà phần thô. Hạng mục còn lại phần hoàn thiện của chủ nhà, sau khi giao khoán nhà thầu xây nhà phần thô.

Hạng mục vật tư sơn:

Bột bả tường + sơn màu + sơn lót + chống thấm + vật tư lu lô + nhắm xã tường.
Hạng mục cửa nhân công + vật tư: Cửa chính + cửa sổ + cửa phòng ngũ + cửa ban công + cửa WC.
Hạng mục lan can nhân công + vật tư: Lan can ban công + lan can cầu thang.
Hạng mục đá ốp nhân công + vật tư: Cầu thang + gạch lát sàn nhà + gạch ốp lát WC + sân thượng.
Hạng mục vật tư điện: Công tắc điện + ổ cắm + bóng đèn chiếu sáng + đèn trang trí.
Hạng mục trần thạch cao nhân công + vật tư: Trần nhà + trần cấp + trần WC chống ẩm.
Hạng mục tủ bếp nhân công + vật tư: Tủ dưới + tủ trên + bàn đá + vòi rửa chén + chậu rửa
Tiến độ thi công xây dựng nhà ở tại TpHCM: Tiến độ thi công xây dựng nhà ở
Đối với công trình nhà phố từ 2 ,5 tầng trở lên - có đường từ 4M trở lên thời gian thi công từ 2 > 2,5 tháng Đối với công trình nhà phố từ 2 ,5 tầng trở lên - có đường từ 4M trở xuống thời gian thi công từ 3 > 3,5 tháng.
Đối với công trình nhà phố từ 3 ,5 tầng trở lên - có đường từ 4M trở lên thời gian thi công từ 3 > 3,5 tháng. Đối với công trình nhà phố từ 3 ,5 tầng trở lên - có đường từ 4M trở xuống thời gian thi công từ 3,5 > 4,5 tháng.
Đối với công trình nhà phố từ 4 ,5 tầng trở lên - có đường từ 4M trở lên thời gian thi công từ 4 > 4,5 tháng. Đối với công trình nhà phố từ 4 ,5 tầng trở lên - có đường từ 4M trở xuống thời gian thi công từ 4 > 4,5 tháng.
Tiến độ thi xây nhà biệt thự tại TpHCM: Tiến độ thi xây dựng nhà biệt thự 
Đối với công trình nhà biệt thự từ 1 ,5 tầng trở lên - có đường từ 4M trở lên thời gian thi công từ 2 > 3,5 tháng. Đối với công trình nhà biệt thự từ 1 ,5 tầng trở lên - có đường từ 4M trở xuống thời gian thi công từ 3,5 > 4 tháng.
Đối với công trình nhà phố từ 2 ,5 tầng trở lên - có đường từ 4M trở lên thời gian thi công từ 3 > 4 tháng. Đối với công trình nhà phố từ 2 ,5 tầng trở lên - có đường từ 4M trở xuống thời gian thi công từ 4 > 5 tháng.
Chuyên gia tư vấn 22/24  

1. Nhận báo giá chỉ tiết rõ ràng.

2. Khảo sát địa khu vực miễn phí.

3. Phương án kiến trúc thiết kế.

4. Khảo sát sửa chữa cải tạo.

Xem thêm mẩu nhà đẹp  Xem thêm dự án xây nhà biệt thự
Mẩu nhà biệt thự 4 tầng Xây nhà biệt thự 1 hầm 4 tầng
Mẩu nhà biệt thự 3 tầng Xây nhà biệt thự 1 hầm 4 tầng
Mẩu nhà biệt thự vườn Xây nhà biệt thự 4 tầng
Mẩu nhà mái thái Xây nhà biệt thự 4 tầng cổ điển
Mẩu nhà phố 4 tầng cổ điển Xây nhà biệt thự 3 tầng hiện đại
Mẩu nhà phố 4 tầng hiện đại Xây nhà biệt thự 3 tầng trung địa hải
Mẩu nhà phố đẹp Xây nhà biệt thự 1 tầng
Mẩu nhà cấp 4 đẹp Xây nhà biệt thự 1 hầm 5 tầng 1 tum
Mẩu nhà biệt thự cổ điển Xây nhà biệt thự 1 hầm 7 tầng 
Mẩu nội thất đẹp Xây nhà biệt thự vườn
Mẩu nội thất hiện đại đẹp Xây nhà biệt thự trên ao cá
Mẩu thiết nhà đẹp Xây nhà biệt thự mái nhật
Mời quý khách tham khảo bảng giá xây nhà phần thô tại TpHCM Vật tư xây dựng nhà phần thô

Công ty xây dựng Kiến Trúc Tiến Trung chúng tôi xin cập nhật đơn giá xây nhà phần thô tại thành Phố Hồ Chí Mình mới nhất năm 2024 để quý khách có thể so sánh và đánh vật tư xây dựng nhà phần thô của công ty xây dựng Tiến Trung Group chúng tôi, Qúy khách có như cầu tư vấn thiết kế kiến trúc, tư vấn kết cấu xây nhà phần thô, hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được hổ trợ thêm.

Vật tư xây dựng nhà phần thô tại TpHCM, được công ty Tiến Trung Group cập nhật để quý khách tham khảo, và công ty chúng tôi sẽ không dùng loại vật tư kém chất lượng, cũng như không có thương hiệu, quý khách có nhu cầu tư vấn báo giá thiết kế thi công xây dựng nhà phần thô hảy liên hệ với Công ty xây dựng Kiến Trúc Tiến Trung để được phục vụ đáo nhất.Như vậy là một số hạng mục của đơn giá xây nhà phần thô nhà thầu thi công, còn lại chủ nhà phải tự thi công, một số công việc nếu trên, đã được công ty Tiến Trung Group chúng tôi liệt kê ra một số để quý vị có thể tham khảo.

Hình ảnh thi công xây dựng nhà phần thô tại TpHCM - Công Ty Xây Dựng Tiến Trung Group:


Hình ảnh thi công xây dựng nhà phần thô tại TpHCM - Công Ty Xây Dựng Tiến Trung Group:

Hình ảnh thi công xây dựng nhà phần thô tại TpHCM - Công Ty Xây Dựng Tiến Trung Group:

Hình ảnh thi công xây dựng nhà phần thô tại TpHCM - Công Ty Xây Dựng Tiến Trung Group:

Hình ảnh thi công xây dựng nhà phần thô tại TpHCM - Công Ty Xây Dựng Tiến Trung Group:

Hình ảnh thi công xây dựng nhà phần thô tại TpHCM - Công Ty Xây Dựng Tiến Trung Group:

Hình ảnh thi công xây dựng nhà phần thô tại TpHCM - Công Ty Xây Dựng Tiến Trung Group:


Bài viết liên quan xây dựng nhà tại TpHCM:

Xây nhà Biệt Thự 4 tầng nhà chị Hằng Quận 9. Xây nhà Biệt Thự 4 tầng nhà anh Diện Quận 9. Xây nhà Biệt Thự 1 hầm 4 tầng nhà Anh Hùng Quận 9.  Xây nhà Biệt Thự 3 tầng nhà Anh Thắng Quận 9, Xây Nhà Biệt Thự 1 hầm 4 tầng nhà Anh Tam Quận 9, Xây nhà Biệt Thự 3 Tầng nhà Chị Hà Quận 9, Xây nhà biệt thự 3 tầng nhà Anh Sơn Quận 9, Xây nhà Biệt Thự 4 tầng nhà Anh Đảm Quận 9, Xây nhà Biệt Vườn Nhà Chị Ngân Quận 9, Đơn giá thiết kế kiến trúc TpHCM. Đơn giá xây dựng nhà phần thô 2024 TpHCM., Đơn giá xây nhà trọn gói 2024 TpHCM. Phân tích cách tính diện tích xây dựng nhà phố., Đơn sửa chữa nhà trọn gói 2024 TpHCM, Kiến Trúc Tiến Trung, Xây nhà phần thô 4 tầng > nhà anh Trung quận 2, Xây nhà trọn gói 3 tầng > nhà chú Thanh quận 9, Xây nhà trọn gói 4 tầng > nhà chú dũng quận tân phú, Xây nhà trọn gói 4 tầng > nhà cô Khanh quận 9,  Xây nhà phần thô 4 tầng 1 hầm > nhà chú Mạo quận 2.Xây nhà biệt thự vườn  > nhà cô Liến quận 9, Xây nhà biệt thự vườn > nhà chị Ngân quận 9.

Hình ảnh đang thi công tầng hầm nhà tại TpHCM - Tiến Trung Grooup.- Hình ảnh được đang tải bởi Công Ty Tiến Trung Grooup.


Hình ảnh đang thi công tầng hầm nhà tại TpHCM - Tiến Trung Grooup.- Hình ảnh được đang tải bởi Công Ty Tiến Trung Grooup.

Hình ảnh đang thi công tầng hầm nhà tại TpHCM - Tiến Trung Grooup.- Hình ảnh được đang tải bởi Công Ty Tiến Trung Grooup.

Hình ảnh đang thi công tầng hầm nhà tại TpHCM - Tiến Trung Grooup.- Hình ảnh được đang tải bởi Công Ty Tiến Trung Grooup.

Hình ảnh đang thi công tầng hầm nhà tại TpHCM - Tiến Trung Grooup.- Hình ảnh được đang tải bởi Công Ty Tiến Trung Grooup.

Thông tin Hotline: 0906810567 KTS tư vấn thiết kế 20/24 Tận Tâm, Thiệt Huyết.

Hình ảnh đang thi công tầng hầm nhà tại TpHCM - Tiến Trung Grooup.- Hình ảnh được đang tải bởi Công Ty Tiến Trung Grooup.


Công ty thiết kế và thi công xây dựng nhà phố Tiến Trung Grooup.

Xây nhà biệt thự 4 tầng nhà anh Chiến. Thiết kế và thi công xây dựng nhà phần thô.

Chuyên nghiệp - tận tình - chu đáo - giá rẻ - chất lượng - uy tín.Mọi thông tin chi tiết về bảng giá xây nhà trọn gói, quý khách liên hệ ngay với. Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Tiến Trung Group, để được tư vấn cụ thể chi tiết hơn. Chúng Tôi Luôn Tận Tâm. Nhiệt Huyết. vì sự tương lai ngôi nhà của quý khách.

Thông tin Hotline: 0906810567 KTS tư vấn thiết kế 20/24 Tận Tâm, Thiệt Huyết.


 

dự trù kinh phí xây nhà
Dự trù kinh phí trước khi bạn xây dựng nhà mình chúng tôi tạm tính cho bạn ở đây

chọn loại nhà

dịch vụ xây dựng

chọn mức đầu tư

Chiều rộng

Chiều dài

Số tầng

tính toán đầu tư
Giỏ hàng (0)