Kiến Trúc Tiến Trung - Xin Kính Chào Qúy Khách - Đơn Gía Xây Nhà Phần Thô Từ 3.100.000đ M2  > 3.300.000đ M2. Đơn Gía Xây Nhà Trọn Gói Từ 4.550.000đ M2 > 5.500.000đ M2 - (Cam Kết) Miễn Phí Xin Phép - Miễn Phí Thiết Kế.....

Sữa Nhà Trọn Gói TpHCM, miễn phí thiết kế 100%, cam kết sửa nhà uy tín
Báo giá xây nhà 2019, công ty xây nhà giá rẻ tại TpHCM, Kiến Trúc Tiến Trung
Xây nhà phần thô chỉ với 3.100.000đ M2, Miễn Phí Thiết Kế Thi Công, Xin Phép

Báo Gía Xây Nhà Biệt Thự 2019, Công Ty Xây Dựng nhà Biệt Thự Gía Rẻ

Báo Gía Xây Nhà Biệt Thự 2019, Công Ty Xây Dựng nhà Biệt Thự Gía Rẻ

Báo Gía Xây Nhà Biệt Thự 2019, Công Ty Xây Dựng nhà Biệt Thự Gía Rẻ

Báo Gía Xây Nhà Biệt Thự 2019, Công Ty Xây Dựng nhà Biệt Thự Gía Rẻ

Báo Gía Xây Nhà Biệt Thự 2019, Công Ty Xây Dựng nhà Biệt Thự Gía Rẻ
Báo Gía Xây Nhà Biệt Thự 2019, Công Ty Xây Dựng nhà Biệt Thự Gía Rẻ

Báo Gía Xây Nhà Biệt Thự 2019, Công Ty Xây Dựng nhà Biệt Thự Gía Rẻ

Dự án

Bài viết liên quan

20-10-2017 09:25:40 AM

BÁO GIÁ XÂY XÂY NHÀ BIỆT THỰ. CÔNG TY XÂY DỰNG TIẾN TRUNG.

Xây nhà biệt thự trong suốt quý trình thành lập doanh nghieeph cho đến công ty xây dựng Kiến Trúc Tiến Trung chúng tôi đã xây dụng được cũng khá nhiều căn nhà biệt thự, và cũng vì lẻ đó chúng tôi đã rút ra được kinh nghiệp nhiều hơn, thứ nhất chúng tôi thiết kế bản vẻ kiến trúc, thứ hai chúng tôi thi công xây dựng nhà biệt thự và cũng từ đó mà thêm được được rất nhiều kinh nghiệm khi xây dựng nhà biệt thự.

Để đáp ứng theo như cầu xây dựng nhà biệt thự Tiến Trung chúng tôi xin chia sẽ bài viết bẳng giá xây dựng nhà biệt thự, và phương trâm giúp đến quý khách hàng có được cảm nhận từ công năng sử dụng xây dựng nhf biệt thự như sau, với không gian bố trí nội ngoại thất cho đơn vị thiết kế nhà biệt thự đó là bước một cho việc thiết kế nhà biệt thự. bố trí bước một là chọn cho một ý tưỡng khá là quan trọng khi chúng ta tiến hành chuyển khai thiết kế ban đầu.

Việc thiết kế công năng bố sử dụng đến không gian nhà quý vị đó một vấn không hề đơn giản, khi quý khách chưa hình dung ra được không gian bố cục của căn nhà, Xây nhà biệt thự được bố trí theo một cách khao học độc đáo, như thiết kiến trúc mặt bằng, thiết kế mặt đứng, như phong thủy, đó cũng là một vấn đề an toàn khi chúng ta sử dụng cho căn nhà,có rất nhiều câu hỏi được đạt ra trên mọi không gian của căn nhà, ai cũng muốn có một căn nhà khang trang lịch sự, đẹp thẩm mỹ, vì thế khi xây dựng một căn nhà biệt thự, như biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập, biệt vườn, có rất nhiều kiểu dáng, nhưng chúng ta cũng cần nghĩ đến đó diện xây dựng cho phép, và bản vẽ xin phép, chứ không phải chúng ta muốn như thế nào thì xây, Kiến Trúc Tiến Trung, chúng tôi nên khuyên đến quý khách khi xây dựng căn nhà biệt thự cho gia đình nên tìm hiểu kỹ lưỡng và thiết kế từ ban đầu, để tranh sai sót đến thiết kế bản xin phép và công năng sử dụng khi không đạt nhu cầu của quý khách, và chúng ta cũng không nên quý vội vàng khi tìm nhà thầu xây dwungj nhà biệt thự khi chưa đặt đến mức tối yêu hóa.

 

 

Các hạng mục xây dựng nhà biệt thự như sau mơi quý khách tham khảo.

Trước hết là chúng tôi chia sẽ một số hình ảnh xây dựng nhà biệt thự đơn lập 4 tầng được công ty xây dựng Tiến Trung xây dựng.

Hình ảnh xây dựng nhà biệt thự 4 tầng, với không gian cho phép, và cách bố trí cho căn nhà, thứ nhất là mặt đứng, mặt tiền trang trí theo kiểu khoa học hiện đại đẹp long lanh, phối cảnh 3D màu sắc đạc trưng trên màu sắc, khi chúng ta mới nhiền sơ bộ về mặt hình khung nhà chúng ta đã có cảm giác đến một sự yêu ai từ căn nhà của mình, chưa từng nghĩ đến khi chúng ta trang trí hoàn thiện.

 

 

Đây là một bước khá là quan trọng cho căn nhà khi chúng ta ngĩ đến một cách trang trí theo phong thủy, cũng như màu sắc của ngôi nhà, hình ảnh được KTS Lê Thanh Trung thiết kế phối cảnh 3D mặt tiền nhà biệt thự 4 tầng, và đã đạt được ý tưỡng theo mọi nhu cầu của gia chủ, và hơn thế nữa đó là cách mà chúng ta thi công sao cho đúng với mọi mặt thiết kế theo phối cảnh 3D.

 

 

Chúng ta cần tìm một nhà thiết kế chuyên nhiệp chẳng hạn, nhưng không biết nghiệp đến đâu, chuyên nghiệp về lĩnh vực gì, ai cũng học thiết kế, ai cũng học xây dựng, nhưng chúng ta lại pahir nghĩ đến đó kinh nghiệm thiết kế, kinh thi công, kinh nghiệm giám sát thi công, đó mới là điều mà chúng ta cần quan tâm đến nhiều hơn, và cũng từ đâu dẩn đến chúng ta xây dựng nhà biệt thự đẹp chất lượng, đó từ đâu mà chúng ta có được, chúng ta cân nói đến là sự đam mê yêu nghề, sự nhiệt huyết tận tâm, sự sáng tạo của ngành nghề xây dựng, chứ không pahir chúng ta gặp ai họ cụng làm cho mình hài lòng và vừa ý, quý khách hảy cân nhác đến vấn đề mà chúng tôi vừa mới nâu trên. 

 

 

Dưới đây là mẩu thiết kế nhà biệt thự hiện đại không có ngói, cũng dạng biệc thự đơn lập nhưng có hai hình thức để chúng ta thiết mẩu mã theo sở thích của gia chủ, khi bước một là chúng ta đã có một ý tưỡng trên để KTS có thể tạo dựng cho căn nhà đẹp như thế đều là nhờ vào các kinh nghiệm trên thực tế thi công, và sự hoạc vấn từ các trường đại học xây dựng ra đời, hãy nhấc máy gọi cho công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế bạn, và tham khảo khảo các mẩu nhà biệt thự đẹp nhé. 

 

 

Bảng giá xây dựng nhà biệt thự phần thô, được công ty chúng tôi gửi đến quý khách như sau.

1. Đơn giá xây nhà biệt thự phần thô, biệt thự liền kề, giá xây dựng 3.1000.000đ m2.

2. Đơn giá xây dựng nhà biệt thự phần thô, biệt thự đơn lập, giá xây dựng 3.300.000đ m2.

3. Đơn giá xây dựng nhà biệt thự 2 mặt tiền, đơn giá xây dựng 3.200.000đ m2.

Bảng giá xây dựng được áp dụng các công trình nhỏ lẻ, có tổng diện tích xây dựng và có mái ngói hoặc không có mái, bảng tính chi tiết theo tổng diện tích đất và xây dựng theo thực tế, quý khách hảy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn thên về thiết nhà biệt thự đẹp.

Bảng giá xây dựng nhà biệt thự phần hoàn thiện, được công ty chúng tôi gửi đến quý khách như sau.

1. Đơn giá xây nhà biệt thự phần hoàn thiện, biệt thự liền kề, giá xây dựng 2.4000.000đ m2.

2. Đơn giá xây dựng nhà biệt thự phần hoàn thiện, biệt thự đơn lập, giá xây dwungj 2.800.000đ m2.

3. Đơn giá xây dựng nhà biệt thự 2 mặt tiền phần  hoàn thiện, đơn giá xây dựng 2.900.000đ m2.

ll : PHÂN TÍCH TÍCH CÁCH TÍNH DIỆN M2 XÂY DỰNG NHÀ PHỐ.

TẦNG  MÓNG TÍNH 50% DTXD
TẦNG TRỆT TÍNH 100% DTXD
TẦNG LƯỠNG TÍNH 100%  DTXD
TẦNG 1 TÍNH 100%  DTXD
TẦNG 2 TÍNH 100% DTXD
TẦNG 3 TÍNH 100% DTXD
TẦNG TUM TÍNH 100% DTXD
SÂN  TÍNH 50% DTXD
TƯỜNG RÀO CAO 2M ĐƯỢC TÍNH DÀI THỰC TẾ .
THÔNG TẦNG GIẾNG TRỜI VẨN ĐƯỢC TÍNH TRONG MẬT ĐỘ XÂY DỰNG CỦA CĂN NHÀ.

3. VẬT TƯ XÂY NHÀ BIỆT THỰ PHẦN THÔ  NĂM 2019.

1. Cát bê tông hạt vàng loại 1 dùng để dổ bê tông sàn, bê tông cột.

2. Cát xây tô bê tông loại 2 dùng xây tô trát tường, cán nền sàn nhà

3. Đá 1/2 đá xanh loại 1, Hóa an, Hoặc Đồng Nai dùng đổ bê tông

4. Xi măng Hà Tiên loại đa dụng dùng đổ bê tông, hà tiên xây tô dùng chuyên dùng, xây tô trát tường, cắn nền sàn nhà chống thấm chống dột.

5. Bê tông mác 250 độ sụt 10 + 12. dùng cho công trình xe bơm vào được, dùng bê tông phù da R7 đông kết nhanh.

6. Bê tông lót lâm le nền móng mác 100, dùng lâm le các hố móng, sàn nền trệt, không được sử dụng đổ sàn, cột.

7. ống nước lạnh Bình Minh, loại ống thoát được bố trí theo lối thoát chúng đầu ra ống 114mm, là ống nước mưa, thoát sàn VS, ống cấp nước sát ống 34mm dùng ống cấp đáy bồn xuống, ống sử dụng bơm lên bồn 27mm, ống nước nóng mình dung cho biên năng lượng mặt trời, van khóa sử dựng văn đồng,

8. Ống luồn dây điện chôn tường ruột gà chống cháy, ống luồn dây điện là ống bảo vệ nguồn dây điện trong tường, chống chày sước khi thi công, ổng được đặt trước khi tô trát tường.

9. Dây cáp điện cadivi loại dây 6.0 dùng cho cấp nguồn chính tính từ đầu cầu dao tổng tính vào các tầng tục chính, dây cáp được bảo vệ chống cháy nổ, dây 2.5 dùng cho ổ cắm, dây 1.5 dùng cho cấp bóng đèn toàn bộ căn nhà.

10. Gạch ống gạch đinh xây 8*18 Tuy Nen Bình Dương, Hoặc Tám Quỳnh, phước thành. dùng xây tường 100, đến tường 200 trang trí, mặt hồ xây tường không 1.5mm, mác hồ xây tường 100 là mác đạt.

11. Sắt đài móng, việt nhật, sắt thép bố trí từng chi tiết theo hồ sơ thiết kế cấu.

12. Sắt đà móng : việt nhật, móng nhà ép cọc cho tại trọng 300 tấn trể lên, lạo sắt D14 là loại bố trí đài móng, và cách khoảng a150mm trên cây.

13. Sắt đà dằng móng việt nhật, sắt D16 = 6 cây, đi kết cấu đà nhiệp 5 trở xuống, còn đà nhiệp 4 trở xuống đi 4 cây chủ, tằng cường chống rung lương bụng. đai được đi theo đai D6.

14. Sắt tầng 1 lên mái mái đà việt nhật sắt D16 = 6 cây, đi kết cấu đà nhiệp 5 trở xuống, còn đà nhiệp 4 trở xuống đi 4 cây chủ, tằng cường chống rung lương bụng. đai được đi theo đai D6.

15.Sắt cột các tầng việt nhật sắt cột là sắt chịu lực tải chính cho căn nhà, đới với cột có khoản cánh 4 đến 5m trên cây chúng tôi bố trí 6 cây D18, còn cột phụ khoảng cách từ 3m 4 cây D18, tất cả các cột đi từ móng đi lên mái             
16. Sát sàn việt nhật, các sàn nhà được đí theo hạng sát chủ và sát momen, trên sàn chúng ta nấu nhiệp sàn từ 4 đến 5m, chúng tôi bố trí đi sắt D10, a150mm trên cây đí 2 lớp, còn nhiệp sàn dưới 4 đến 3m chúng tôi bố trí đi theo sát D0 a150mm trên cây đi 2 lớp, hoặc momen chống rung.

HẠNG MỤC THI CÔNG TRONG BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ BIỆT THỰ TRỌN GÓI.

                 I . Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công):

                 1. Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân ( nếu mặt bằng thi công cho phép)

                 2. Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột

                 3. Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga, bể nước…

                 4. Vệ sinh , thi công phần trên theo bản vẽ thiết kế.

                 5. Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột…theo bản vẽ thiết kế.

                 6. Xây tường gạch 100mm ,8x8x18, theo bản thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn,

                 7. Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh

                 8. Thi công Chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng..vv….

                 9. Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.

                10. Đóng trần thạch cao trần nhà ( không tô trần nếu đã đóng trần thạch cao)

                11. Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối

                12. Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.

                13. Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

 Phần hoàn thiện thi công cho đơn giá xây nhà trọn gói.

1. Lát gạch toàn bộ sàn nhà, phòng bếp, tường vệ sinh 
2. Ốp gạch len chân tường cho toàn bộ căn nhà
3. Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.
4. Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…
5. Láp dựng bao cửa gỗ, cửa sắt.
6. Trét mát tít và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.
7. Vệ sinh công trình sạch đẹp

Qúy vị xây nhà chưa có nhiều về kinh ngiệm giám sát thi công nên quý vị không thể kiểm soát được khố lượng cũng như chất lượng ngôi nhà ra sao, thủ tục giấp từ pháo lý có được công nhận là minh bạch hay không, cũng là liên quan đến vấn đề ngôi nhà quý vị. Nếu quý vị gọi điện báo giá xây dựng nhà ở  Q9 chúng tôi sẽ hổ trợ xin phép miển phí sau khi được ký kết hợp đồng với đơn giá nhà biệt thự xây thô.

Chúng tôi tự thi công tự giám sát do công ty đã bố trí riêng một tổ đội giám sát thi tất cả các công trình của kỷ thuật được đào tạo theo đúng kỷ thuật của công ty chúng tôi đưa ra, quý vị in tâm về mặt chất lượng công trình chúng tôi sẽ bảo hành theo đúng quy định của luật xậy mới từ năm 2016 của nhà nước đề ra, chúng tôi sẽ hổ trợ thêm nhà quý vị bộ hồ sơ hoan công là 5 tr đồng cho ngôi nhà 2 tầng trở lên. quý vị sẽ nhận được những thành tich xuất sắc từ phía công ty chúng tôi tổ chức riêng tư.

LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ BIỆT GIÁ TẠI TPHCM.

THÔNG TIN CÔNG TY; CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TIẾN TRUNG.

ĐC; 61, ĐƯỜNG SỐ 1, KP2, P. PHÚ HỮU, QUẬN 9, TPHCM.

CN; 95, ĐƯỜNG SỐ 3, P. BÌNH AN, QUẬN 2, TPHCM.

VPĐD; SỐ 569, ĐƯỜNG D16, KHU DỰ ÁN PHÁT TRIỂN NHÀ PHÚ NHUẬN, P, PHƯỚC LONG B, QUẬN 9, TPHCM

ĐT; 0906810456 & 097517026.

           

Chat với chúng tôi

Hotline: 0906810567