• jquery slideshow
  • jquery slideshow
  • jquery slideshow
  • jquery slideshow

Công Ty - Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng - Kiến Trúc - Tiến Trung - Trụ Sở - Số 1 Đường, 32 Phường Phước Long B, Tp. Thủ Đức - ĐT - 0906810567 - Chuyên Tư Vấn - Thiết Vấn kế Kiến Trúc - Thi Công Xây Dựng - Nhà Biệt Thự - Nhà Phố

Mẩu Thiết Kế Biệt Thự, Kiến Trúc Tiến Trung
Xây Nhà Trọn Gói 2023
Xây Nhà Phần Thô 2023

Phân Tích Cách Tính Diện Tích M2 Xây Nhà, Kiến Trúc Tiến Trung

Phân Tích Cách Tính Diện Tích M2 Xây Nhà, Kiến Trúc Tiến Trung

Phân Tích Cách Tính Diện Tích M2 Xây Nhà, Kiến Trúc Tiến Trung

Phân Tích Cách Tính Diện Tích M2 Xây Nhà, Kiến Trúc Tiến Trung

Phân Tích Cách Tính Diện Tích M2 Xây Nhà, Kiến Trúc Tiến Trung
Phân Tích Cách Tính Diện Tích M2 Xây Nhà, Kiến Trúc Tiến Trung

Phân Tích Cách Tính Diện Tích M2 Xây Nhà, Kiến Trúc Tiến Trung

04-03-2017 08:37:25 AM
Công Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Tiến Trung, xin kính chào quý khách: quý khách đang trên trang Kientructientrung.com của chúng tôi, lời đầu tin TIẾN TRUNG xin gửi đến quý khách lời chào, lời chúc sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, và sớm có được ngôi nhà mơ ước của gia đình, sau đây là những mẩu nhà đượKTS TIẾN TRUNG chúng tôi đã thiết kế miển phí cho khách của TIẾN TRUNG.
LỜI GIỚI THIỆU CÔNG TY:
CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ TIẾN TRUNG : công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng nhà biệt thự, nhà biệt phủ, nhà phố sửa chữa cải tạo nâng tầng, san lấp mặt bằng, dự án, nhà xưởng kho bải, nhà kiềng chế, bể bơi, hồ cá, cảnh quan sân vườn. tiêu chí của chúng tôi luôn nâng cao tình thần nghiên kiếu khoa học trong lịch vực nghành nghề xây dựng, chọn các ý tưởng động lạ để cải thiện thêm nghành ngề, đóng góp các vấn đề của nhiều người chưa từng tiếp xúc với lĩnh vực xây dựng, CÔNG TY TIẾN TRUNG chúng tôi tự hào được khá nhiều khách hàng đặt hết niềm tin với căn nhà của họ vào chúng tôi, chính lẻ đấy chúng tôi cũng tự tin và nổ lực phấn đấu đến mổi căn nhà là mổi nét đẹp tự nhiền và niềm vui mà chúng tôi đã nhận được từ khách hàng.
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Tiến Trung, chúng tôi chia sẽ bài viết phân tích diện tích xây dựng nhà phố để quý khách tham khảo và nắm được thông tin báo giá của các đơn vị khác báo giá cho quý khách.
Để tìm hiểu về cách tính điện tích rỏ ràng củ thể chi tiết, quý khách nên sác định rỏ ràng căn nhà mình muốn xây và tổng số lượng tầng của căn nhà, và tổng diện tích đất hiện có.
THỨ NHẤT LÀ PHẦN MÓNG : 
1. Móng đơn, móng đơn là được gọi là đơn giản nhất cho phí thấp nhất, thường phần móng đơn được tính từ 40 đến 50% với diện tích xây dựng, móng này chỉ nằm trong vùng có nền đất tốt và thường thì chỉ có nhà đơn giản thấp tầng mới được phép xây nhà móng đơn nhé quý khách.
2.Móng băng trong tĩnh TPHCM cũng có một số quận huyện vẩn xây móng băng được, thường các quận được xây thì chỉ có các vùng đất ích sình, không có ảnh hưởng đến mạch nước ngầm thì chúng ta có thể xây dựng bằng móng băng bình thường, móng băng thường chi phí cao hơn móng đơn sẻ tính từ 50% đến 70% cho diện tích xây dựng.
3. Móng cọc, móng cọc chúng ta được hiểu là móng có cọc chịu tải, móng này đang là phần móng phổ biến nhất, móng này thường được xây dựng trong vùng đất khá yếu nên các KỶ SƯ tính toán đều phải tính cọc chịu tải chính cho căn nhà, vì thế móng này sẽ tính 50% không bao gồm cọc, cọc thường chủ nhà hay tự gọi đơn vị ép cọc đơn lập, còn nhà thầu thi công thì cũng được những chủ phải tự giám sát cho phần ép cọc để tính từng tim cọc,
4. Móng bè, móng được hiểu là móng liền khối, móng thường dùng cho các công lớn và nền đất có độ nén tốt nhất được thẩm địa chất từng khu vực mới có thể sác định, móng này trong địa bàn TPHCM thì ít đơn vị thi công sử dụng, móng này được tính 80% cho diện tích xây dựng.
5 .Thân nhà, tầng trệt, chúng ta được hiểu là thân nhà bao nhiêu chúng ta tính bấy nhiêu, vị dụ nhà ngang 5 dài 10 = 50m2 thì chúng ta tính 50m2.
6. Thân nhà tầng 1, tầng 1 thường có ban công đua ra thì chúng cộng thêm ban công nhé, vị dụ ban công đua ra 1,2m x 5 =6m2 vậy là tầng 1 là 56m2.
7.Thân nhà tầng 2, cũng tương tự như tầng 1 thường có ban công đua ra thì chúng cộng thêm ban công nhé, vị dụ ban công đua ra 1,2m x 5 =6m2 vậy là tầng 1 là 56m2.
8.Thân nhà tầng 3, cũng tương tự như tầng 2 thường có ban công đua ra thì chúng cộng thêm ban công nhé, vị dụ ban công đua ra 1,2m x 5 =6m2 vậy là tầng 1 là 56m2.
9. Phần tầng mái nếu nhà mái bằng không xây lan can thì tính 50% diện tích xây dựng, còn nếu xây lan cao 90cm thì tính 60%.
Vậy là chúng ta đã ra được cách tính điện tích cho nhà mình, còn quý khách có thể vào lại trang chủ: Kientructientrung.com để nhập vào cách tính diện tích và số tiền phần xây dựng cơ bản.

MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GỌI SỐ 0906810567.
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỦ THỂ: XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY TIẾN TRUNG CHÚNG TÔI.

Bảng giá

Đơn Gía Xây Nhà Biệt Quận 9 TPHCM
Đơn giá xây dựng nhà Biệt Thự tại quận 9 tphcm, Kiến trúc Tiến Trung chuyên thiết kế thi công xây...
Bảng Gía Xây Nhà Cấp 4 - Công Ty Xây Dựng Kiến Trúc Tiến Trung
Báo giá xây dựng nhà cấp 4, với su hứng xây nhà cấp 4 hay còn gọi nhà biệt sân vườn tại TPHC...
Chi Phí Xây Nhà 2,5 Tầng - Kiến Trúc Tiến Trung
Chi Phí Xây Nhà 2,5 Tầng, Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Tại TPHCM
Xây Nhà Phần Thô Quận 9 TPHCM
Xây nhà phần thô quận 9, Kiến trúc Tiến Trung xây nhà phần giá rẻ tại quận 9, đảm bảo đúng...
Bảng Báo Gía Xây Nhà 2023 - Kiến Trúc Tiến Trung
Bảng báo giá xây dựng nhà 2023, Kiến Trúc Tiến Trung thi công nhanh chóng chuyên nghiệp sử dụng máy...
Bảng Báo Gía Thiết Kế - Kiến Trúc Tiến Trung
Kiến Trúc Tiến Trung chuyên thiết kế thi công trọn gói công trình xây dựng
Xây Nhà Gía Rẻ Quận 9  tphcm - Kiến Trúc Tiến Trung
Xây Nhà Gía Rẻ Quận 9 tphcm, Kiến Trúc Tiến Trung, công ty chuyên thiết kế xây dựng nhà trọn gói...

Hotline: 0906810567