Kiến Trúc Tiến Trung - Xin Kính Chào Qúy Khách - Đơn Gía Xây Nhà Phần Thô Từ 3.100.000đ M2  > 3.300.000đ M2. Đơn Gía Xây Nhà Trọn Gói Từ 4.550.000đ M2 > 5.500.000đ M2 - (Cam Kết) Miễn Phí Xin Phép - Miễn Phí Thiết Kế.....

Sữa Nhà Trọn Gói TpHCM, miễn phí thiết kế 100%, cam kết sửa nhà uy tín
Báo giá xây nhà 2019, công ty xây nhà giá rẻ tại TpHCM, Kiến Trúc Tiến Trung
Xây nhà phần thô chỉ với 3.100.000đ M2, Miễn Phí Thiết Kế Thi Công, Xin Phép

Vật Tư Xây Nhà Phần Thô, Kiến Trúc Tiến Trung

Vật Tư Xây Nhà Phần Thô, Kiến Trúc Tiến Trung

Vật Tư Xây Nhà Phần Thô, Kiến Trúc Tiến Trung

Vật Tư Xây Nhà Phần Thô, Kiến Trúc Tiến Trung

Vật Tư Xây Nhà Phần Thô, Kiến Trúc Tiến Trung
Vật Tư Xây Nhà Phần Thô, Kiến Trúc Tiến Trung

Vật Tư Xây Nhà Phần Thô, Kiến Trúc Tiến Trung

Dự án

Bài viết liên quan

20-05-2018 08:04:46 PM

VẬT TƯ XÂY NHÀ PHẦN THÔ. KIẾN TRÚC TIẾN TRUNG.

Kiến Trúc Tiến Trung xin kính chào quý khách, quý khách đang tham khảo trên trang vật tư xây dựng nhà phần thô của chúng tôi, nhu chúng ta cũng biết cho các nguồn vạt tư trên địa bàn tphcm, hiện nay có rất nhiều các công ty cửa hàng buôn bán vật liệu xây dựng, và cũng có rất nhiều các mặt hàng được cung cấp không phải là loại  vật tư bảo bảo công trình, như cát xây tô là cát nước mặn, cát bê tông cắt nước mặn, đá 1x2, xi măng, sắt thép trung quốc, đấy là những mặt hàng chúng ta nên tránh xa xa nó ra vì có thể lạo vật tư này làm ảnh hưỡng lớn đến chất lượng công trình của nhà bạn.

 

 

 

Trên thi trường các nhà máy cung cấp đến vấn đề vật tư xây dựng là rất nhiều, hàng ngàn của hàng vật tư xây dựng được mọc lên đại trên kháp đường phố, và có thể trên một con đường chùng 2 KM có thể lên đến 5 đến 7 của hàng vật tư, họ cạnh tranh giá cả khắc nhiện, họ chào hàng hàng cho mình đều là giá rẻ, khi họ cung cấp nho các bạn, có một thời gian đầu là vật tư đúng ý, còn về sau họ có gian lân vào các mặt hàng khác, và để tránh nhầm lẫn đến vật tư giả Kiến Trúc Tiến Trung chúng tôi lên thông kê một số vật tư đủ đảm bảo chất lượng, để quý khách có thể chọn mua những nơi cung cấp thật thà cho bạn.

1. Cát vàng chúng ta dùng cho các mục của công trinh, như đổ bê, xây tô trát tường, cán nền sàn, là cát được phân biệt biệt ra các nước mặt và cát nước lợ, cát được minh bạch khi nhập vào công trình để chúng ta thi công cát không được có hạng mcujc đất bùn sình, cát phải có các hạt sỏi trắng, không màu đen lân lộn bân trong.

2. Đá 1/2 đá xanh loại 1, Hóa an, Hoặc Đồng Nai, đá này là loại đá có thương hiệu, chúng ta khi mua đá chúng ta nên kiểm tra hàng trước khi quyết định, đà 1x2 là có ảnh hưỡng đến kết cấu chung của căn nhà, nên chúng ta, cần mua khi đá có xanh thực sự, không có màu đen, không có đất mạt, không to quá, không nhỏ quá.

3. Bê tông trọn tay cong được gọi là bê trọn tại công trình nhà bạn, khi nhà bạn nằm trong đường hẻm nhỏ, xe bơm cằn không thể vào được, thì khi đấy chúng ta phải chọn phương án trọn tay, bê tông trọn tay có thể mác không đều màu cho lắm, nhưng nó cũng không đến nổi lo lắng, vì mác bê tông chúng ta theo tỷ lệ mác 250, hoặc chúng ta được gọi B20, khi chúng ta cho trộn bê tại công trình, nên lưu ý đến nahf thầu một chút là giám đóng đếm đúng tỷ lệ, chẳng bê tông tay mác 250, công trức trộn là 1 bao xi, chúng ta trọn 4 cát, 6 đá, là tỷ lệ mác nhớ không được tăng hoặc giảm,

4. Dây cáp điện khi chúng ta mua một đến vài công trình cho các hàng dây điện, và chúng ta lo lắng dây tai đi sao, dây nguồn đi sao, đối với nhà phố 3 đến 4 tầng chúng ta nên đi dây tải cáp cadivi 7 lỏi, dây cấp chính chúng ta đi 6 đến 8 chấm, dây cấp ổ căm nơi nào cần thiết chúng tăng lên 3.5, còn ổ cắm bình thường chúng ta đi dây 2.5, còn cấp ánh sáng chúng ta 1.5, cho các phòng trong nhà.

5. Gạch ống xây tường, nó có thể có tác động đến vấn đề sau này hay bị nút nẻ, và có thể phùn màu, nên chúng ta khi mua gạch xây tường chúng ta nên mua hang tuy nen loại 1, tên gạch, phước thành, thành tâm, đồng nai, có rất nhiều loại để chúng ta mua nhưng nhớ là loại A loại B, loại C.

Xây nhà biệt thự trong suốt quý trình thành lập doanh nghieeph cho đến công ty xây dựng Kiến Trúc Tiến Trung chúng tôi đã xây dụng được cũng khá nhiều căn nhà biệt thự, và cũng vì lẻ đó chúng tôi đã rút ra được kinh nghiệp nhiều hơn, thứ nhất chúng tôi thiết kế bản vẻ kiến trúc, thứ hai chúng tôi thi công xây dựng nhà biệt thự và cũng từ đó mà thêm được được rất nhiều kinh nghiệm khi xây dựng nhà biệt thự.

Để đáp ứng theo như cầu xây dựng nhà biệt thự Tiến Trung chúng tôi xin chia sẽ bài viết bẳng giá xây dựng nhà biệt thự, và phương trâm giúp đến quý khách hàng có được cảm nhận từ công năng sử dụng xây dựng nhf biệt thự như sau, với không gian bố trí nội ngoại thất cho đơn vị thiết kế nhà biệt thự đó là bước một cho việc thiết kế nhà biệt thự. bố trí bước một là chọn cho một ý tưỡng khá là quan trọng khi chúng ta tiến hành chuyển khai thiết kế ban đầu.

Việc thiết kế công năng bố sử dụng đến không gian nhà quý vị đó một vấn không hề đơn giản, khi quý khách chưa hình dung ra được không gian bố cục của căn nhà, Xây nhà biệt thự được bố trí theo một cách khao học độc đáo, như thiết kiến trúc mặt bằng, thiết kế mặt đứng, như phong thủy, đó cũng là một vấn đề an toàn khi chúng ta sử dụng cho căn nhà,có rất nhiều câu hỏi được đạt ra trên mọi không gian của căn nhà, ai cũng muốn có một căn nhà khang trang lịch sự, đẹp thẩm mỹ, vì thế khi xây dựng một căn nhà biệt thự, như biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập, biệt vườn, có rất nhiều kiểu dáng, nhưng chúng ta cũng cần nghĩ đến đó diện xây dựng cho phép, và bản vẽ xin phép, chứ không phải chúng ta muốn như thế nào thì xây, Kiến Trúc Tiến Trung, chúng tôi nên khuyên đến quý khách khi xây dựng căn nhà biệt thự cho gia đình nên tìm hiểu kỹ lưỡng và thiết kế từ ban đầu, để tranh sai sót đến thiết kế bản xin phép và công năng sử dụng khi không đạt nhu cầu của quý khách, và chúng ta cũng không nên quý vội vàng khi tìm nhà thầu xây dwungj nhà biệt thự khi chưa đặt đến mức tối yêu hóa.

Các hạng mục xây dựng nhà biệt thự như sau mơi quý khách tham khảo.

Trước hết là chúng tôi chia sẽ một số hình ảnh xây dựng nhà biệt thự đơn lập 4 tầng được công ty xây dựng Tiến Trung xây dựng.

Hình ảnh xây dựng nhà biệt thự 4 tầng, với không gian cho phép, và cách bố trí cho căn nhà, thứ nhất là mặt đứng, mặt tiền trang trí theo kiểu khoa học hiện đại đẹp long lanh, phối cảnh 3D màu sắc đạc trưng trên màu sắc, khi chúng ta mới nhiền sơ bộ về mặt hình khung nhà chúng ta đã có cảm giác đến một sự yêu ai từ căn nhà của mình, chưa từng nghĩ đến khi chúng ta trang trí hoàn thiện.

3. VẬT TƯ XÂY NHÀ 

1. Cát bê tông hạt vàng loại 1 dùng để dổ bê tông sàn, bê tông cột.

2. Cát xây tô bê tông loại 2 dùng xây tô trát tường, cán nền sàn nhà

3. Đá 1/2 đá xanh loại 1, Hóa an, Hoặc Đồng Nai dùng đổ bê tông

4. Xi măng Hà Tiên loại đa dụng dùng đổ bê tông, hà tiên xây tô dùng chuyên dùng, xây tô trát tường, cắn nền sàn nhà chống thấm chống dột.

5. Bê tông mác 250 độ sụt 10 + 12. dùng cho công trình xe bơm vào được, dùng bê tông phù da R7 đông kết nhanh.

6. Bê tông lót lâm le nền móng mác 100, dùng lâm le các hố móng, sàn nền trệt, không được sử dụng đổ sàn, cột.

7. ống nước lạnh Bình Minh, loại ống thoát được bố trí theo lối thoát chúng đầu ra ống 114mm, là ống nước mưa, thoát sàn VS, ống cấp nước sát ống 34mm dùng ống cấp đáy bồn xuống, ống sử dụng bơm lên bồn 27mm, ống nước nóng mình dung cho biên năng lượng mặt trời, van khóa sử dựng văn đồng,

8. Ống luồn dây điện chôn tường ruột gà chống cháy, ống luồn dây điện là ống bảo vệ nguồn dây điện trong tường, chống chày sước khi thi công, ổng được đặt trước khi tô trát tường.

9. Dây cáp điện cadivi loại dây 6.0 dùng cho cấp nguồn chính tính từ đầu cầu dao tổng tính vào các tầng tục chính, dây cáp được bảo vệ chống cháy nổ, dây 2.5 dùng cho ổ cắm, dây 1.5 dùng cho cấp bóng đèn toàn bộ căn nhà.

10. Gạch ống gạch đinh xây 8*18 Tuy Nen Bình Dương, Hoặc Tám Quỳnh, phước thành. dùng xây tường 100, đến tường 200 trang trí, mặt hồ xây tường không 1.5mm, mác hồ xây tường 100 là mác đạt.

11. Sắt đài móng, việt nhật, sắt thép bố trí từng chi tiết theo hồ sơ thiết kế cấu.

12. Sắt đà móng : việt nhật, móng nhà ép cọc cho tại trọng 300 tấn trể lên, lạo sắt D14 là loại bố trí đài móng, và cách khoảng a150mm trên cây.

13. Sắt đà dằng móng việt nhật, sắt D16 = 6 cây, đi kết cấu đà nhiệp 5 trở xuống, còn đà nhiệp 4 trở xuống đi 4 cây chủ, tằng cường chống rung lương bụng. đai được đi theo đai D6.

14. Sắt tầng 1 lên mái mái đà việt nhật sắt D16 = 6 cây, đi kết cấu đà nhiệp 5 trở xuống, còn đà nhiệp 4 trở xuống đi 4 cây chủ, tằng cường chống rung lương bụng. đai được đi theo đai D6.

15.Sắt cột các tầng việt nhật sắt cột là sắt chịu lực tải chính cho căn nhà, đới với cột có khoản cánh 4 đến 5m trên cây chúng tôi bố trí 6 cây D18, còn cột phụ khoảng cách từ 3m 4 cây D18, tất cả các cột đi từ móng đi lên mái             
16. Sát sàn việt nhật, các sàn nhà được đí theo hạng sát chủ và sát momen, trên sàn chúng ta nấu nhiệp sàn từ 4 đến 5m, chúng tôi bố trí đi sắt D10, a150mm trên cây đí 2 lớp, còn nhiệp sàn dưới 4 đến 3m chúng tôi bố trí đi theo sát D0 a150mm trên cây đi 2 lớp, hoặc momen chống rung.

HẠNG MỤC THI CÔNG 

                 I . Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công):

                 1. Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân ( nếu mặt bằng thi công cho phép)

                 2. Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột

                 3. Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga, bể nước…

                 4. Vệ sinh , thi công phần trên theo bản vẽ thiết kế.

                 5. Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột…theo bản vẽ thiết kế.

                 6. Xây tường gạch 100mm ,8x8x18, theo bản thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn,

                 7. Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh

                 8. Thi công Chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng..vv….

                 9. Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.

                10. Đóng trần thạch cao trần nhà ( không tô trần nếu đã đóng trần thạch cao)

                11. Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối

                12. Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.

                13. Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

 Phần hoàn thiện thi công.

1. Lát gạch toàn bộ sàn nhà, phòng bếp, tường vệ sinh 
2. Ốp gạch len chân tường cho toàn bộ căn nhà
3. Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.
4. Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…
5. Láp dựng bao cửa gỗ, cửa sắt.
6. Trét mát tít và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.
7. Vệ sinh công trình sạch đẹp

 

Chat với chúng tôi

Hotline: 0906810567