Kiến Trúc Tiến Trung - Xin Kính Chào Qúy Khách - Đơn Gía Xây Nhà Phần Thô Từ 3.100.000đ M2  > 3.300.000đ M2. Đơn Gía Xây Nhà Trọn Gói Từ 4.550.000đ M2 > 5.500.000đ M2 - (Cam Kết) Miễn Phí Xin Phép - Miễn Phí Thiết Kế.....

Sữa Nhà Trọn Gói TpHCM, miễn phí thiết kế 100%, cam kết sửa nhà uy tín
Báo giá xây nhà 2019, công ty xây nhà giá rẻ tại TpHCM, Kiến Trúc Tiến Trung
Xây nhà phần thô chỉ với 3.100.000đ M2, Miễn Phí Thiết Kế Thi Công, Xin Phép

Xây Nhà Biệt Thự Gía Rẻ Tại TpHCM, Công Ty Xay Nhà Biệt Thự Chuyên Nghiệp

Xây Nhà Biệt Thự Gía Rẻ Tại TpHCM, Công Ty Xay Nhà Biệt Thự Chuyên Nghiệp

Xây Nhà Biệt Thự Gía Rẻ Tại TpHCM, Công Ty Xay Nhà Biệt Thự Chuyên Nghiệp

Xây Nhà Biệt Thự Gía Rẻ Tại TpHCM, Công Ty Xay Nhà Biệt Thự Chuyên Nghiệp

Xây Nhà Biệt Thự Gía Rẻ Tại TpHCM, Công Ty Xay Nhà Biệt Thự Chuyên Nghiệp
Xây Nhà Biệt Thự Gía Rẻ Tại TpHCM, Công Ty Xay Nhà Biệt Thự Chuyên Nghiệp

Xây Nhà Biệt Thự Gía Rẻ Tại TpHCM, Công Ty Xay Nhà Biệt Thự Chuyên Nghiệp

Dự án

Bài viết liên quan

23-11-2017 07:50:40 PM

XÂY NHÀ BIỆT THỰ GIÁ RẺ TẠI TPHCM, KIẾN TRÚC TIẾN TRUNG.

Xây nhà biệt thự là việc hết sức quan trọng cho căn nhà biệt thự mà các gia chủ muốn xây, đối với căn nhà biệt thự không nhu một căn nhà phố, mà xây một căn nhà biệt thự là cả một vấn đề lớn mà chúng ta đang đề cập đến, như chúng ta cũng đã biết đến là khi có một lô đất để xây nhà biệt thự, đó là rất quan trọng, biết thự thì cũng có rất nhiều loại biệt thự để chúng ta xây, tuy nhiên khi xây nhà biệt thự thì cũng còn phụ thuộc vào khuôn viên đất của chúng ta, và địa thế của khu vực cho phép xây dựng, thứ nhất là biệt liền kề, biết thự liền kề thì chúng ta cũng biệt là đơn giản nhất của hạng mục biệt thự, còn biệt thự đơn lập, nói đến biệt thự đơn lập thì chúng ta cũng biệt là việc quan trọng nhất đó diện tích khun viên đất, nên khi chúng ta muốn xây được một căn biệt thự cho dù là biệt liền kề hay biệt thự đơn lập, đó là quan trọng nhất là thiết kế, việc thiết kế được một căn nhà biệt hoàn hảo đẹp thì chúng ta phải mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu về thiết kế, thứ nhất chúng ta bố trí cho những hạng mục bên ngoài trang trí ngoại thất, rồi chúng ta mới lên được mặt dựng của căn nhà biệt thự, và thiết kế bố trí không gian, nội thất cho từng phòng.

HÌNH ẢNH XÂY NHÀ BIỆT ĐƠN LẬP 4 TẦNG + MÁI NGÓI.

 

 

Nói đến các hạng mục thiết kế nhà biệt thự đơn lập chúng ta có thể hình dung ra được một căn nhà có rất nhiều để chúng ta lên ý tưỡng để thiết cho căn nhà, và tùy theo sở thích của từng gia đình, có thể nhà thích mẩu này nhà thiết mẩu kia, nên hạng mục ý tưỡng thiết kế nhà biệt thự là rất khó khăn khi chúng ta đang tìm kiếm đến vấn này. Và Kiến Trúc Tiến Trung chúng tôi là một công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà biệt thự quý khách hảy đến với công ty chúng tôi và được tư nhiệt tình cho các hạng mục ban đầu cần quan trọng nhất đó là thiết kế, chúng tôi là KTS nhiều năm kinh nghiệm thiết kế cho những căn nhà biệt thự, vì thế quý khách hãy an tâm đến với công ty chúng tôi.

HÌNH ẢNH XÂY NHÀ BIỆT THỰ ĐƠN LẬP 4 TẦNG + MÁI NGÓI.

 

Khi một ai đó có thể xây mộ căn nhà biệt thự có tất cả các mục đính sử dụng cho mình như thiết kế bố trí hồ cá, bố trí sân vườn, bố trí tiểu cảnh bồn hoa, bố trí mái ngói, trong những việc bố trí các mặt đứng, mặt dựng, mặt tiền chính cho căn nhà, là việc không hề đơn giản, đó là chúng ta còn chưa nói đến vến đề phong thủy, vấn đề phong thủy là việc quang trọng nhất nếu quý khách biết nắm bắt đến phong thủy của khoa học chúng ta, phong thủy là hồ cá, phong thủy nước, phong thủy vận chính, phong thủy tài vận, cung soi cho các hướng cửa, đó là việc mà ai ai cũng biết là không phải ai cũng có thể biết đến, và nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với KTS Tiến Trung chúng tôi để biết thêm về chi tiết phong thủy cho nhà mình.

THIẾT KẾ 3 PHONG THỦY THEO NHÀ BIỆT THỰ 4 TẦNG MÁI NGÓI.

Khi quý khách đã gặp gỡ rất nhiều công ty xây dựng nhà biệt thự chuyên nghiệp chưa hẳn quý vị đã có thể thiết theo đúng ý tưỡng của mình, còn chưa nói đến vấn đề phong thủy, vì thế chúng tôi chia sẽ bài viết xây nhà biệt thự phong thủy để quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm, công ty chúng tôi hi vọng có thể giúp ích cho quý khách được một số vấn đề cần thiết, và quý khách có thể tìm hiểu nhiều hơn. Qúy vị cần đến phong thủy chi tiết hãy liên với chúng tôi để tư thêm.

HÌNH ẢNH XÂY NHÀ BIỆT THỰ ĐƠN LẬP 4 TẦNG + MÁI NGÓI.

HÌNH AANH XÂY NHÀ BIỆT THỰ ĐƠN LẬP 3 TẦNG KHÔNG MÁI NGÓI.

Khi quý khách tìm hiểu được vấn đề thiết kế nhà biệt cho mình, thì còn rất nhiều việc để chúng ta còn phải làm đến, đó tìm nhà thầu thi công xây dựng căn nhà biệt của mình, và rồi chúng ta cần tìm nhất đó là giá cả xây nhà biệt thự là bao nhiều, tìm hiểu được bao nhiêu công ty nhà thầu xây nhà biệt thự chuyên chuyên nghiệp, rất khó để quý khách có thể tìm kiếm được nhà thầu xây nhà biết thự đẹp uy tín. Quý khách hãy đến với CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC TIẾN TRUNG chúng tôi để được tư vấn báo giá xây nhà biệt thự giá rẻ nhất hiện nay.

THỨ NHẤT QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI KIẾN TRÚC TIẾN TRUNG TÔI. 

QUÝ KHÁCH ĐƯỢC TƯ VẤN NHIỆT TÌNH.

MIỄN PHÍ THIẾT KẾ PHONG THỦY.

MIỄN PGIS XIN PHÉP.

 MIỄN PHÍ THIẾT THI CÔNG TRỌN GÓI, 3D.

BÁO GIÁ XÂY NHÀ BIỆT THỰ CHI TIẾT.

Và quý khách đang băn khoăn đến vến đề khác nữa đó giao khoán hạng mục xây dựng phần thô hay hạng mục xây trọn gói. tuy nhiên quý khách không có thời gian gian để trông coi nhà thầu xây nhà mình, nên đang tìm hiểu đến vấn đề này, và theo Kiến Trúc Tiến Trung chúng tôi nên khuyên đến quý khách là có giao khoán hạng mục xây nhà biệt thự thì chúng ta nên giao khoán đến hạng mục xây thô, vì sao quý khách lại ngĩ đến công ty chúng tôi lại nói như vậy, vì quý khách giao hạng mục xây thô cho các nhà thầu thì đơn giản là vật tư xây thô chỉ cát đá xi măng, sắt thép, gạch xây tường, ống nước, ống điện, dây cáp điện, dây cáp mạng, nên đơn giản là quý khách quản lý, và kiểm soát rất dể, chứ một khi là giao trọn gói là rất khó khăn khi kiểm soát đến vật tư hoàn thiện, và rồi có thể quý khách còn bị nhà thầu gian dối đến vật tư hoàn thiện không đúng với cam kết của hợp đồng mình, nên hay bị sẩy ra cải cọ qua lại nhau, nên quý khách hãy nghe Tiến Trung chúng tôi là giao khoán phần xây nhà biệt thự phần là rũi ro rất ích cho quý khách.

QUÝ KHÁCH ĐANG ĐẮN ĐO ĐẾN ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ BIỆT LÀ BAO NHIÊU ĐÚNG KHÔNG, XÂY THÔ LÀ SAO, HOÀN THIỆN LÀ SAO ?

Nói đến đơn giá xây nhà biệt thự phần thô trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều đơn giá, chứ không phải là một đơn giá.

GIÁ XÂY DỰNG NHÀ BIỆT THỰ PHẦN THÔ 2019 CÓ GIAO ĐỘNG TỪ 3.300.000đ M2 ? đến 3.400.000đ M2.

DỰ TRÙ HOÀN THIỆN TRỌN GÓI XÂY NHÀ BIỆT THỰ LÀ 6.800.000đ M2 đến 8.800.000đ M2.

Đương nhiên là đơn giá chưa thể chính sác được còn phụ thuộc vào mức đầu tư của quý khách, và điện tích xây dựng.

Qúy khách chỉ cần dự trù với mức giá xây dựng phần thô là được và quý khách có thể hoàn thiện nhà mình mới giá thành trung bình hơn nhà phố vẫn có thể được.

CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG NHÀ BIỆT THỰ.

theo cách tính của biệt thự thì cũng như cách tính nhà phố bình thường không có gì là khác cả, nên quý khách cũng có thể yên tâm hơn về cách tính.

CÁCH TÍNH.

MÓNG NHÀ 50% DTXD.

THÂN NHÀ TẦNG TRỆT ; 100% DTXD.

TẦNG LẦU 1; LÊN TẰNG 2 ; 1005 DTXD.

TẦNG MÁI; ĐỔ BÊ TÔNG MÁI SÉO TÍNH 60% DTXD.

MÁI KHÔNG ĐỔ BÊ TÔNG ; XÂY ĐỐC MÁI ĐI XÀ GỒ RUÔI ĐÒN TAY TÍNH 50% DTXD.

KHÔNG TÍNH NGÓI; QUÝ KHÁCH NÊN LIÊU Ý LÀ PHẦN NGÓI CỦA CHỦ ĐẦU TƯ TỰ MUA.

 

Chat với chúng tôi

Hotline: 0906810567