Kiến Trúc Tiến Trung - Xin Kính Chào Qúy Khách - Đơn Gía Xây Nhà Phần Thô Từ 3.100.000đ M2  > 3.300.000đ M2. Đơn Gía Xây Nhà Trọn Gói Từ 4.550.000đ M2 > 5.500.000đ M2 - (Cam Kết) Miễn Phí Xin Phép - Miễn Phí Thiết Kế.....

Sữa Nhà Trọn Gói TpHCM, miễn phí thiết kế 100%, cam kết sửa nhà uy tín
Báo giá xây nhà 2019, công ty xây nhà giá rẻ tại TpHCM, Kiến Trúc Tiến Trung
Xây nhà phần thô chỉ với 3.100.000đ M2, Miễn Phí Thiết Kế Thi Công, Xin Phép

Xây Nhà Trọn Gói TpHCM, Công Ty Xây Nhà Gía Rẻ

Xây Nhà Trọn Gói TpHCM, Công Ty Xây Nhà Gía Rẻ

Xây Nhà Trọn Gói TpHCM, Công Ty Xây Nhà Gía Rẻ

Xây Nhà Trọn Gói TpHCM, Công Ty Xây Nhà Gía Rẻ

Xây Nhà Trọn Gói TpHCM, Công Ty Xây Nhà Gía Rẻ
Xây Nhà Trọn Gói TpHCM, Công Ty Xây Nhà Gía Rẻ

Xây Nhà Trọn Gói TpHCM, Công Ty Xây Nhà Gía Rẻ

Dự án

Bài viết liên quan

20-04-2017 07:36:59 PM

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM, KIẾN TRÚC TIẾN TRUNG.

Lời mở đầu Kiến Trúc Tiến Trung xin chúc quý khách an khang thịnh vượng, luôn luôn mạnh khỏe hạnh phúc, trong cuộc sống.

Kiến Trúc Tiến Trung đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, vì tương xây dựng cuộc văn hóa trí tuệ, hãy đặt niềm tin tự từ chình mình.

Công ty chuyên thiết kế xây dựng nhà trọn gói TPHCM với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp uy tín, tự hào xay dựng nhà phố đẹp thẩm mỹ mà giá cả lại hợp lý, với kientructientrung.com chúng tôi luôn là bạn đồng hành tương lai của gia điình bạn.

Và sau đây là Kiến Trúc Tiến Trung xin được gửi đến quý khách bảng báo giá xây nhà trọn gói chi tiết, để quý khách có thể dự trù kinh phí trước chuẩn bị lên kế hoạch xây nhà mình, trước hết chúng tôi mời quý khách tham khảo.

Xây nhà trọn gói được gọi là xây nhà chìa khóa trao tay, đối với mức đầu hoàn thiện theo ý kiến của chủ đầu tư đề xuất, đới với các đơn giá xây dựng nhà trọn gói, đều được tính toán kỹ càng trước khi quyết định giao khoán vật tư hoàn thiện xây nhà trọn gói, nhà thầu xây nhà trọn gói, còn được gọi nhà thầu xây nhà có tâm huyết với chủ đầu tư, vì thế công ty xây dựng Tiến Trung đã xây nhà có tâm với khách hàng, và được nhiều gia chủ đánh giá về mặt chất lượng công trình uy tín hàng đầu trong ngành xây dựng hiện nay, Kiến Trúc Tiến Trung là một công ty có tiếng trên thị trường xây dựng nhà trọn gói, và công ty Tiến Trung đang là một công ty đáng tin cậy dành cho khách hàng đến với Kiến Trúc Tiến Trung chúng tôi quý khách sẽ cảm nhận được sự yêu mến từ xuất phát từ tấm lòng của anh công nhân lành nghề, và cán bộ quản lý dẩn dắc anh em, cũng như ban giám đốc công ty trẻ trung năng động nhiệt huyệt, tận tâm, nhu mỳ, kỹ lưỡng lưỡng.

Thiết nhà là một trong những hệ trọng nhất mà đầu chúng ta ai muốn xây dựng că nhà được như sở thích của mình, vì vậy bước 1 cho công tác xây dựng nhà thì ai ai cũng muốn có một bảng thiết thiết tổng quan của không gian căn, nhưng chưa biết thiết kế ra sao, thiết như thế nào, nên công việc bản vẽ thi công cũng một trong phần quan trọng cho căn nhà, Kiến Trúc Tiến Trung khuyên đến quý khách hàng hãy để một căn nhà bạn để KTS của chúng tôi giúp bạn có một ngôi ấm cúng, hạnh phúc, đẹp như mơ, chúng tôi cam kết ký kết hợp sau 10 ngày bạn sẽ có ngay bộ hồ thiết kế tổng quát của că nhà mình, và chúng tôi miễn phí 100% thiết nhà bạn.

Mời quý khách tham khảo bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói của công ty xây dựng Tiến Trung chúng tôi gửi đến quý, và bảng giá của chúng tôi sẽ áp dụng theo từng gói thầu để quý khách lựa chọn.

 

Hình ảnh thiết kế 3D Nhà chú Dũng tân bình, Kiến Trúc Tiến

HÌNH ẢNH THI CÔNG NHÀ ANH DŨNG QUẬN TÂN BÌNH TpHCM. 

 

Qúy khách đã đặt được mọi miền tin từ kientructientrung.com chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ mang lại mọi sự hài lòng, sự cảm nhận được đến vật chất cả tinh thần khi khách hàng ký kết hợp đồng xây dựng nhà trọn gói với công ty xây dựng Kiến Trúc Tiến Trung chúng tôi. Là một giai nhân chuyên viên thiết kế nhà đẹp, nhà sáng, thiết kế không gian đẹp, quý khách sẽ cảm được từ KTS kinh nghiệm trên 15 năm ngành nghề xây dựng chủ chúng tôi.

l : CHI TIẾT BẢNG GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI ĐƯỢC GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG.

1. GIÁ THÀNH XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI > TỔNG DIỆN TÍCH XÂY DỰNG 600M = 4.450.000Đ M2.

1. GIÁ THÀNH XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI > TỔNG DIỆN TÍCH XÂY DỰNG 500M = 4.550.000Đ M2.

2. GIÁ THÀNH XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI > TỔNG DIỆN TÍCH XÂY DỰNG 400M = 4.850.000Đ M2.

2. GIÁ THÀNH XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI > TỔNG DIỆN TÍCH XÂY DỰNG 300M = 4.900.000Đ M2.

2. GIÁ THÀNH XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI > TỔNG DIỆN TÍCH XÂY DỰNG 200M = 5.050.000Đ M2.

1. GIÁ THÀNH XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI > TỔNG DIỆN TÍCH XÂY DỰNG 150M = 5.100.000Đ M2.

ll : PHÂN TÍCH TÍCH CÁCH TÍNH DIỆN M2 XÂY DỰNG NHÀ PHỐ.

TẦNG  MÓNG TÍNH 50% DTXD

TẦNG TRỆT TÍNH 100% DTXD

TẦNG LƯỠNG TÍNH 100%  DTXD

TẦNG 1 TÍNH 100%  DTXD

TẦNG 2 TÍNH 100% DTXD

TẦNG 3 TÍNH 100% DTXD

TẦNG TUM TÍNH 100% DTXD

SÂN  TÍNH 50% DTXD

Tầng trệt tính 100% (nếu tầng trệt có nền bê tông cốt thép thì tính + 30%)
Tầng lửng+Lầu tính 100% ( tính luôn giếng trời nếu giếng trời không lớn hơn 8m2)

Ban công tính 50% 
Tầng thượng tính 50%
Sàn mái BTCT tính 50%
Mái lợp tôn tính 30%

Mái ngói + hệ xà gồ,kèo thép hộp tính 60%( đã bao gồm thép hộp chưa bao gồm ngói)
Mái BTCT dán ngói tính 100% DT mái

Công trình phụ(sân vườn+sân sau) tính 50%

 MẨU THIẾT KẾ 3D NHÀ ANH CHIẾN QUẬN 9.

 MẨU THIẾT KẾ 3D NHÀ ANH CHIẾN QUẬN 9. 

 

 

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH Xây dựng Tiến Trung đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng nhà cửa tại tân bình tphcm. Đã tham gia  thi công các công trình xây dựng trên địa bàn tân bình TPHCM, và một số tỉnh lân cận .Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.
Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công  đồng bộ, Công ty TNHH Xây dựng Tiến Trung khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

 MẨU THIẾT KẾ 3D NHÀ ANH SƠN QUẬN 9.

Tuy nhiên nhiều chủ nhà hiện nay vẫn còn e ngại việc kiểm soát khối lượng trong bảng dự toán thể hiện. Để đọc và hiểu được dự toán thì phải có kiến thức về xây dựng, về giá vật liệu và quy trình công nghệ xây dựng mới có thể giám sát được khối lượng và đơn giá xây dựng của nhà thầu. Nếu không phải thuê một đơn vị tư vấn giám sát độc lập để giúp bạn làm việc này.

HÌNH ẢNH THI CÔNG XÂY NHÀ ANH SƠN QUẬN 9

Vì thuê một đơn vị tư vấn độc lập sẽ phát sinh chi phí thuê tư vấn giám sát nên chủ nhà thường chọn cách khoán cho nhà thầu với chi phi m2 xây dựng . Với cách tính như vậy sẽ giúp chủ đầu tư có cái nhìn tổng quát về chi phí xây nhà một cách nhanh chóng và dể hiểu nhất. Theo kinh nghiệm tính toán  chi phí, thi công xây dựng các nhà thầu lập nên một đơn giá khái toán xây dựng để khách hàng có thể tính khái toán chi phí xây dựng trước khi chuẩn bị xây nhà.

 

Kiến Trúc Tiến Trung Công ty chúng tôi xin cảm ơn đến quý khách đã hợp tác với công ty chúng tôi, và thay mặt tất cả các anh em cán bộ công nhân kỷ sư, KTS, xin chúc đến quý khách hàng hạnh phúc trong cuộc sống cũng như ngôi nhà mới của mình, và để tư vấn thêm về lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói tại tphcm, quý khách hãy liên với công ty chúng tôi để được tư vấn thêm.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC TIẾN TRUNG.

ĐC; 61, ĐƯỜNG SỐ SỐ 1, KP2, P. PHÚ HỮU, QUẬN 9, TPHCM.

ĐT; 0906810567. 0975170262

 

XEM THÊM BẢNG GIÁ NHÀ.

BẢNG GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ.

BẢNG GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI.

PHÂN TÍCH ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ.

PHÂN TÍCH XÂY NHÀ TRỌN GÓI.

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ BIỆT THỰ

BẢNG GIÁ SỮA CHỮA NHÀ

XÂY NHÀ PHẦN THÔ TPHCM.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM.

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

MẨU THIẾT KẾ BIỆT THỰ

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

DỰ ÁN XÂY NHÀ

DỰ ÁN SỮA NHÀ

Chat với chúng tôi

Hotline: 0906810567