• jquery slideshow
  • jquery slideshow
  • jquery slideshow
  • jquery slideshow

Công Ty - Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng - Kiến Trúc - Tiến Trung - Trụ Sở - Số 1 Đường, 32 Phường Phước Long B, Tp. Thủ Đức - ĐT - 0906810567 - Chuyên Tư Vấn - Thiết Vấn kế Kiến Trúc - Thi Công Xây Dựng - Nhà Biệt Thự - Nhà Phố

Mẩu Thiết Kế Biệt Thự, Kiến Trúc Tiến Trung
Xây Nhà Trọn Gói 2023
Xây Nhà Phần Thô 2023

Thiết Kế Biệt Thự

Thiết Kế Biệt Thự

Thiết Kế Biệt Thự

Thiết Kế Biệt Thự

Thiết Kế Biệt Thự
Thiết Kế Biệt Thự

Thiết Kế Biệt Thự

27-10-2022 06:45:29 PM
MẨU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KIẾN TRÚC TIẾN TRUNG
Công Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Tiến Trung, xin kính chào quý khách: quý khách đang trang Kientructientrung.com của chúng tôi, lời đầu tin TIẾN TRUNG xin gửi đến quý khách sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, và sớm có được ngôi nhà mơ ước của gia đình, sau đây là những mẩu nhà được KTS TIẾN TRUNG chúng tôi đã thiết kế miển phí cho khách của TIẾN TRUNG.
LỜI GIỚI THIỆU CÔNG TY:
CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ TIẾN TRUNG : công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng nhà biệt thự, nhà biệt phủ, nhà phố sửa chữa cải tạo nâng tầng, san lấp mặt bằng, dự án, nhà xưởng kho bải, nhà kiềng chế, bể bơi, hồ cá, cảnh quan sân vườn. tiêu chí của chúng tôi luôn nâng cao tình thần nghiên kiếu khoa học trong lịch vực nghành nghề xây dựng, chọn các ý tưởng động lạ để cải thiện thêm nghành nghề, đóng góp các ý trí của nhiều người chưa từng tiếp xúc với lĩnh vực xây dựng, CÔNG TY TIẾN TRUNG chúng tôi tự hào được khá nhiều khách hàng đặt hết niềm tin với căn nhà của họ vào công ty chúng tôi, chính lẻ đấy chúng tôi cũng tự tin và nổ lực phấn đấu đến mổi căn nhà là mổi nét đẹp tự nhiền và niềm vui mà chúng tôi đã nhận được từ khách hàng.
Mẩu nhà biệt thự mái thái mang tính chất trẻ trung sống động hợp với mọi lứa tuổi không gian thoáng mát nằm trong giữa thành phố người đông đất chật mà chúng ta có được sở hiểu căn nhà như hình, thì chúng ta nên tự hào với chính mình.
Các gam màu trắng đi chung với tông màu vàng cam làm nổi bật các vị trí điểm nhấn cho ngôi nhà, kèm theo ngói màu nâu đen dựa trên các yếu tố của mái làm nổi bật của căn nhà với su hướng hiện đại các viền mái đua ra làm cho căn nhà càng thêm nổi bật, mảng cây xanh được trồng trên các ô văng đua ra cùng với bồn hoa dưới đáy chân của sổ làm tăng thêm sự kiến trúc càng sống động.

Sự khác biệt giữa kiến trúc nhà sinh nhà đẹp nằm trong tầm hồn của người làm thiết kế như TIẾN TRUNG chúng tôi, điều mà chúng tôi đang hành nghề đó là niềm vui của quý khách, chúng tôi chỉ láng nghe qua các ý tưởng từ khách hàng chúng tôi móng muốn của khách hàng đang hướng về mẩu nhà như thế nào, TIẾN TRUNG chia sẻ cho một số khách hàng của TIẾN TRUNG chúng tôi có người xây đến 6 căn nhà có người thì xây 3 đến 4 căn, của TIẾN TRUNG chúng tôi và hầu hết các mẩu nhà được chúng tôi tư vấn và thiết kế thi công, điều quan trọng nhất đó ý tưởng của khách đưa ra chúng tôi đã đúng ý tưởng đấy thậm chí còn đẹp hơn ý tưởng từ chủ ban đầu, và chúng tôi đã ra được các sản phẩm độc lạ, đẹp sang trọng, nhưng chi phí lại rất phù hợp với mức đầu tư, quý khách không tin chúng tôi cũng không sao chúng tôi sẽ đưa quý khách đến gặp từng chủ để hỏi thăm về những lời từ TIẾN TRUNG chúng tôi nói có đúng sai.
MẨU NHÀ MÁI NHẬT HIỆN ĐẠI CẢNH QUAN SÂN VƯỜN CÂY XANH BÓNG MÁT: 

 MẨU NHÀ MÁI NHẬT HIỆN ĐẠI CẢNH QUAN SÂN VƯỜN CÂY XANH BÓNG MÁT:
Mẩu nhà biệt thự 4 tầng mái nhật được KTS TIẾN TRUNG đã thiết kế ra mẩu nhà được thiết kế với công năng sử dụng cảnh quan sung quanh nhà, màu sắc cam nhạt làm nổi bật hẳn lên với kiến trúc tân cổ điển dựa vào kiến trúc chúng tôi đưa ra nhất nhiều phương pháp để thiết kế không gian cũng như tạo ra một số điểm nhấn như ban công, ô văng đua ra các chân của sổ, để dựa vào các điểm nhất để trông được hoa cảnh. 

 MẨU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG KẾT NHÀ Ở KIẾN TRÚC TIẾN TRUNG:
Mẩu thiết kế nhà 7 tầng 1 hầm để xe, không gian lớn đất rộng căn nhà được KTS TIẾN TRUNG chúng tôi thiết kế cho khách hàng và sự khác biệt giữa độ sau sác của căn nhà đó là vừa làm công ty và vừa ở, sức chứa của căn nhà lên đến 500 người sử dụng không gian trong nhà tháng mát nội thất tân cổ điển, cảnh quan sân vườn nhà bảo vệ. Đến với CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC TIẾN TRUNG chúng tôi quý khách được tư chặt chẻ kỷ càng trước khi thiết kế mẩu nhà. Khách biệt của chúng tôi đó là miển phí 100% hồ sơ thiết kế kỷ thuật, quý khách sẽ giảm được số lượng tiền đầu tư cho xây dựng nhà mình.  

 ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ.
Công ty chúng tôi với phương châm của công TIẾN TRUNG chúng tôi thiết kế hồ sơ thẩm định thiết kế miễn phí sau khi được quý khách chọn công ty chúng tôi xây dựng căn nhà quý khách, chúng tôi  là một trong những công ty chuyên nghiệp, chuyên cung cấp những giải pháp, biện pháp tối yêu cho căn nhà, hay cho quý khách hàng có nhu cầu cao đảng cấp, nhà bạn, hảy để chúng tôi có cơ hội phục vụ cho căn nhà quý khách.

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Tiến Trung hoạt động trong lịch vực , Tư Vấn Thiết Kế, Tư Vấn Giám Sát, Thiết Kế Kiến Trúc, Thiết Kế Kết Cấu, Thẩm Định Thiết Kế, Thẩm Định Địa Chất, Thiết Kế Phối Cảnh Ngoại Thất, Thiết Kế Nội Thất, Thi Công Xây Dựng Nhà Biệt Thự Cổ Điển, Biệt Phủ, Nhà Phố, Sửa Chữa, Cải Tạo Nâng Tầng.
Với kinh nghiệm trên 15 năm  thiết kế và thi công xây dựng nhà đẹp, chất lượng, uy tín, cùng với với đội ngũ kỷ sư, kỷ thuật, công nhân, năng động sáng tạo, nhiệt huyết, tận tâm, ham học, tiếp thu, ý kiến từ phía khách hàng, đam mê trong lĩnh vực xây dựng nhà uy tín, với tầng Kiến Trúc Tiến Trung, luôn luôn đảm bảo chất lượng ngồi nhà của quý khách hàng là hàng đầu thương hiệu của công ty chúng tôi.
Với lĩnh vực hành nghề của đội ngũ nhân viên cùng ban giám đốc công ty TIẾN TRUNG chúng tôi luôn cạnh tranh giá xây nhà trên địa bàn TPHCM,  luôn luôn đứng vững trên thị trường, luôn luôn phấn đấu dành lại được các dự án có thương hiệu lớn, quy mô lớn, luôn luôn phát huy tinh thần trao đổi kín thức tiếp thu đến khách hàng.
Liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn cho ngôi nhà bạn.
LIẾN HỆ VỚI KTS CỦA CHÚNG TÔI       0906 - 810 - 567

 

Báo giá

Xây Nhà Trọn Gói 2023
Xây Nhà Trọn Gói 2023
Xây Nhà Phần Thô
Xây Nhà Phần Thô 2023

Hotline: 0906810567