• jquery slideshow
  • jquery slideshow
  • jquery slideshow
  • jquery slideshow

Công Ty - Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng - Kiến Trúc - Tiến Trung - Trụ Sở - Số 1 Đường, 32 Phường Phước Long B, Tp. Thủ Đức - ĐT - 0906810567 - Chuyên Tư Vấn - Thiết Vấn kế Kiến Trúc - Thi Công Xây Dựng - Nhà Biệt Thự - Nhà Phố

Mẩu Thiết Kế Biệt Thự, Kiến Trúc Tiến Trung
Xây Nhà Trọn Gói 2023
Xây Nhà Phần Thô 2023

Xây Nhà Trọn Gói 2023

Xây Nhà Trọn Gói 2023

Xây Nhà Trọn Gói 2023

Xây Nhà Trọn Gói 2023

Xây Nhà Trọn Gói 2023
Xây Nhà Trọn Gói 2023

Xây Nhà Trọn Gói 2023

14-11-2017 07:29:45 PM
Công Ty Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Trọn Gói Tại Quận 9 tpchm, để lập ra một dự toán xây nhà trọn gói công chúng tôi xin gửi quý khách tham khảo một số hạng mục của đơn giá xây nhà trọn gói cũng như nguyên vật liệu từ hạng mục xây dựng phần thô đến hạng mục hoàn thiện nội thất, đối với các công trình nhà phố liền kề, chúng ta thường hay gọi là nhà ống, vậy làm sao chính sác được gói thầu thi công hoàn thành căn nhà mà không bị chi phát sinh, trong quá trình thi công xây nhà trọn gói.
Đê đảm bảo chính sác cho lập dự toán, khi xây nhà trọn gói đó là điêu quan trọng nhất chúng ta nghĩ đến, đó là tất cả các hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói được lập chi phí dự toán không thiếu một hạng mục nào, trong dự toán xây nhà trọn gói.

Nguyên nhân trong quá trình xây dựng nhà trọn của các nhà thầu, cũng như chủ nhà chưa lường hết được các hạng mục của căn nhà cần thi công, có một số là vật dụng tách rời của căn nhà, như bàn ghế, tủ trang trí, tranh treo tường, đồ dùng trong nhà VV. Vậy làm thế nào có tính toán chính sác được đây mời quý xem dự toán cũng như các phần có liên quan trong căn nhà cần có nhé.
Mời quý khách tham khảo bảng dự toán xây nhà trọn gói được Kiến Trúc Tiến Trung lập ra và dự thầu báo giá xây nhà trọn gói cho từng căn nhà, đương nhiên bẳng này chi mang tính chất là tham khảo chứ không thể chính sác cho nhà quý khách được, vì mổi công trình đều là có thiết kế kiến trúc khác nhau, và số lượng tầng cũng như nhu cầu sử dụng đều khác nhau.
Vậy để có được bảng giá dự toán chính sác, quý khách có liên với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể tùng chi tiết.

 

Một dự toán toán xây nhà trọn gói tại Kiến Trúc Tiến Trung chúng tôi lập ra để quý khách hàng tham khảo, với công ty xây dựng nhà trọn gói từ Tiến Trung chúng tôi, quý khách khi chọn công ty chúng tôi xây dựng nhà trọn gói cam kết được lập dự toán cho tất cả các hạng mục chi tiết báo giá xây dựng nhà trọn gói không thiệu một hạng mục nào,. 

CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH
KHÔNG BÁN THẦU
KHÔNG DÙNG VẬT TƯ KÉM CHẤT LƯỢNG
Để tham khảo thêm mẩu nhà đẹp từ Tiến Trung chúng tôi quý khách vào lại trang : Website:kientructientrung.com, để xem mẩu nhà thiết kế đẹp
Cách tính diện tích trên là một cách tính phổ biến nhất hiện nay mà công ty Tiến Trung chúng tôi đang áp dụng suốt 15 nam qua, và cách tính này không bất cứ gia chủ nào than vấn về cách tính của chúng tôi. 
Để tiếp nhận theo nhu cầu báo giá xây nhà trọn gói cửa Kiến Trung Tiến Trung.
1. Tiếp nhận yêu cầu sau khi nhận từ khách hàng.
2. Lập dự toán từng chi tiết.
3. Gửi đến quý khách tham khảo.
4. Sau khi thống nhất và chốt đơn giá xây nhà trọn gói.
5. Thương thảo ký kết hợp
6. Lập kế hoạch thiết kế mẩu nhà 3D
7. Chuyển khai thiết kế 2D hồ sơ thi công kiến trúc
8. Thiết kế đầy đủ chi tiết từng hạng mục trong căn nhà.
9. Qúy khách chọn ngày động thổ khởi công.
10. Chuẩn bị cho đơn vị ép cọc.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI, CÚNG NHƯ XÂY NHÀ PHẦN THÔ.
Kiến Trúc Tiến Trung, với dội ngũ chuyên xây dựng nhà biệt thự tân cổ điên, và biệt thự hiện đại trên địa bản tphcm, với kinh nghiệm 15 năm, thiết kế và thi công, công ty Tiến Trung chúng tôi đã tạo ra được rất nhiều kinh nghiệm, trong quá trình thi công, và hơn thế nữa chúng tôi kiểm soát chất lượng công trình từ móng lên mái đều chuẩn theo tiêu chuấn xây dựng việt nam.

Báo giá

Thiết Kế Biệt Thự
Mẩu Thiết Kế Biệt Thự, Kiến Trúc Tiến Trung
Xây Nhà Phần Thô
Xây Nhà Phần Thô 2023

Hotline: 0906810567