Kiến Trúc Tiến Trung - Xin Kính Chào Qúy Khách - Đơn Gía Xây Nhà Phần Thô Từ 3.100.000đ M2  > 3.300.000đ M2. Đơn Gía Xây Nhà Trọn Gói Từ 4.550.000đ M2 > 5.500.000đ M2 - (Cam Kết) Miễn Phí Xin Phép - Miễn Phí Thiết Kế.....

Sữa Nhà Trọn Gói TpHCM, miễn phí thiết kế 100%, cam kết sửa nhà uy tín
Báo giá xây nhà 2019, công ty xây nhà giá rẻ tại TpHCM, Kiến Trúc Tiến Trung
Xây nhà phần thô chỉ với 3.100.000đ M2, Miễn Phí Thiết Kế Thi Công, Xin Phép

Xây nhà trọn gói tphcm, báo giá xây nhà, bao gia xay nha, xay nha tron goi, cong ty xay nha, bao gia xay nha phan tho

Xây nhà trọn gói tphcm, báo giá xây nhà, bao gia xay nha, xay nha tron goi, cong ty xay nha, bao gia xay nha phan tho

Xây nhà trọn gói tphcm, báo giá xây nhà, bao gia xay nha, xay nha tron goi, cong ty xay nha, bao gia xay nha phan tho

Xây nhà trọn gói tphcm, báo giá xây nhà, bao gia xay nha, xay nha tron goi, cong ty xay nha, bao gia xay nha phan tho

Ngắm Nhiền Mẩu Nhà Đẹp - Kiến Trúc Tiến Trung
Ngắm Nhiền Mẩu Nhà Đẹp - Kiến Trúc Tiến Trung

Kiến trúc

Bảng giá

Dự án liên quan

Ngắm Nhiền Mẩu Nhà Đẹp - Kiến Trúc Tiến Trung

KIẾN TRÚC TIẾN TRUNG : XIN KÍNH QUÝ KHÁCH.

Sau đây là những nhược điểm của thiết kế nhà.

Và rất nhiều gia chủ thường gặp những trường hợp là chưa biết thiết kế nhà mình ra sao, mẩu như thế nào, đối với ngành nghề xây dựng TIẾN TRUNG được biết là mổi một căn nhà đều có một bộ hồ sơ thiết kế khác nhau, không nhà dống được nhà, vì mỗi gia đình đều có sở thích khác nhau, vì  thế KIẾN TRÚC TIẾN TRUNG, chúng tôi chia sẽ các mẩu nhà đẹp để quý khách tham khảo từ công ty chúng tôi.

 

 

TRONG NGÀNH NGHÈ XÂY DỰNG CỦA CHÚNG TA CÓ 5 LOẠI NHÀ KHÁC NHAU.

NHƯ MẨU NHÀ BIỆT THỰ ĐƠN LẬP.

MẨU NHÀ BIỆT THỰ LIỀN KỀ.

MẨU NHÀ BIỆT THỰ 2 MẶT TIỀN.

MẨU NHÀ ỐNG.

MẨU NHÀ NGANG.

- 1. NHƯ MẨU NHÀ BIỆT THỰ ĐƠN LẬP.

Nhà biệt thự đơn lập chúng ta được hiểu là như nhà biệt thự có diện tích lớn diện tích trên 200m2 trở lên, đó là biệt thự được các đầu tư dự án phấn lô cách biệt khác nhau, có khoản lùi trước, sau, hông nhà, vì thế thường các mã nhà biệt thự đơn lập hầu hết là 1 trệt 2 lầu và một mái ngói.

Cách bố trí thiết kế nhà này phải đòi hỏi đến kinh nghiệm của KỸ SƯ, VÀ KTS, cần phải có đủ năng lực và kinh nghiệm thì mới thiết kế nên một căn nhà hoàn hảo, và chúng ta phải chú tâm đến đó kết cấu nhà.

Đối với các kinh nghiệm của kỹ sư, KTS, tính toán đến vấn đề kết cấu là phải kỹ lưỡng trước khi quyết định thiết kế, như tính tại trọng của căn nhà, tính hoạt gió, tính địa chất của từng khu vực, và chúng ta nên tham khỏa kỹ càng đến vài thiết kế nhà đã từng xây dựng của khu vực nhà mình chuẩn bị xây dựng.

 

- 2. MẨU NHÀ BIỆT THỰ LIỀN KỀ.

Mẩu nhà liền kề là mẩu nhà khác biệt từ liền là nhà sát nhau diện tích có từ 90>đến 120m2, nhà này thường chỉ từ 1 trệt một lầu và một mái,  mô hình của nhà này chúng ta thường xây dựng với mô hình như khoảng lùi trước, khoảng lùi sau, chú không có khoảng lùi hông nhà, và hiện tại mẩu nhà được gọi nhà nhà biệt thự liền kề, khi quý khác có mảnh đất tương tự như KIẾN TRÚC TIẾN TRUNG chúng tôi chia sẽ, thì quý khách nên tìm hiểu mã thiết kế của chúng tôi, hoặc gọi điện để chúng tôi tư them, 0906810567.

Mẩu nhà biệt thự liền là mẩu nhà được các kỹ sư, KTS, thiết kế như nhà bán cổ điển, hoặc nhà kiến trúc hiện đại, mái ngói trong ngoài, không gian nhà được thiết kế tính toán bố trí từ hạng mục thiết kế kết cấu, đến kiến trúc, khi chúng ta chưa hình dung được mô hình chẳng hạn như mặt đứng, mặt cắt đó là thể hiện mẩu nhà của chúng ta được xây đặt vào đó 95% cho phần xây dựng thiết kế.

 

3. MẨU NHÀ BIỆT THỰ 2 MẶT TIỀN.

Mẩu nhà có hai mặt tiền đó là mẩu nhà được nằm ngay vị trí ngã 3 ngã tư đường, vì thế các mẩu nhà nhà được quy hoạch bố trí khoảng lùi mặc định của quy hoạch TP, nên khi chúng ta muốn thiết kế chuẩn nhất cần đến người phải có nắm bắt được quy hoạch của xây dựng thành phố, nếu không tìm hiểu kỹ chúng ta mà thiết kế tự do thì quý vị sẽ gặp trường hợp như tháo gỡ, hoặc đình chỉ công trình xây dựng, vì thế khi quý khách tìm hiểu thiết kế mẩu mã nhà năm ngay ngã ba, ngã tư nhà phải đòi hỏi đến chuyên gia tư vấn cho quý khách.

Khi thiết kế kết cấu nhà này chúng ta nên lưu ý đến là nhà này có mật độ ban công đua ra rất chi là cao nên cần lưu ý về vấn ban công đua ra, thường các nhà ống nhà phố ban công chỉ đua ra với diện tích 1,2m còn khoảng ngang nhà chỉ giới hạn là 4 đến 6m, vì đơn lập thiết kế nên quý khách nên thăm khỏa kỹ hơn nhé.

 

4 MẨU NHÀ ỐNG.

Nhà ống là nhà một mặt tiền đơn sơ, chủ yếu là chúng ta chỉ bố trí mẩu mã làm sao cho hợp với sở thích của mình, khi xây dựng một căn nhà phố thì ai cũng phải có một bộ hồ sơ thiết riên biệt khác nhau, chú không ai xây dống nhau cả, nên thường gia chủ khi xây dựng nhà mình đều phải thuê một công ty thiết kế đơn lập, nhà ống thì xây dựng đơn giản nên thiết kế thì chúng ta chỉ cần ý tưởng sang sút là chúng ta có thiết kế ra được một căn nhà đẹp, và thiết kế này được đặt mặc định thiết không nên có đủ ánh sang cho nhà, chứ chúng ta đường nên xây dựng một căn nhà, mà khi khi chúng ta vào nó như một lô cốt tối tăm, ngột ngạt.

 

MẨU NHÀ NGANG.

Mẩu nhà ngang chúng ta được hiểu là mẩu chiều dài nhà ngắn hơn chiều ngang nhà, nên vì thế TIẾN TRUNG chúng tôi và các KTS đã đặt cho nhà ngang mà thường tiếng phổ thông cũng gọi là nhà ngang, nhà ngang này thường chỉ là bố mặt tiền với su hướng của nhà, khi đặt một ngôi nhà ngang xây dựng có thể quý vị sẽ hiểu được là nhà ngang xây dựng với xu hướng như thế nào, thường quý khách có đất xây dựng nhà ngang, nên xây dựng với mô hình kinh doanh là hợp lý nhất, tuy nhiên bài này sẽ không thể thể hiện hết được cho mọi nhu cầu của quý khách, nên quý khách có thể tham khảo mẩu nhà của công ty chúng tôi tại đây.

 

 

ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP QUÝ KHÁCH HÃY LIÊN HỆ VỚI VỚI CHÚNG TÔI.

CÔNG TY – TƯ  VẤN –THIẾT KẾ – XÂY DỰNG – KIẾN TRÚC – TIẾN TRUNG

ĐT : 0906810567 – 0975170262 : KTS MR – TRUNG

Mời quý khách tham khảo mẩu nhà đẹp của chúng tôi.

 

Chat với chúng tôi

Hotline: 0906810567