Kinh Nghiệm Thi Công Chống Thấm

Kinh Nghiệm Thi Công Chống Thấm

Kinh Nghiệm Thi Công Chống Thấm Sàn Trước Khi Thi Công Lát Gạch - Kiến Trúc Tiến Trung.

Sau đây Kiến Trúc Tiến Trung chúng tôi chia sẽ bài viết cách chống thấm sàn hiệu quả trong công tác xây dựng. trước khi hoàn thiện lát gạch cho sàn mái + sân thượng + ô văng ban công, sàn WC. có rất nhiều trường hợp trong quá trình thi công xây dựng nhà ở trên địa bàn tỉnh thành phố hồ chí minh và các tỉnh khác, khi xây nhà họ đã bỏ qua một công việc rất quan trọng trong công tác xây dựng nhà cửa của chung ta, đó việc chống thấm sàn mái, sàn mái là ;oại sàn phải chịu tác động nắng nóng gay gắt của thời tiết khi nhiệt độ tăng cao, vì thế sàn mái nó sẽ loại phải chịu tất cả từ nắng mưa rất nhiều, khi ta thi công xây dựng nhà mới hầu hết rất ít người quan tâm đến vấn đề này.

Một việc hết sức quan trọng nhưng lại ít ai để ý đến, khi việc sẩy ra mới đi khắc phục thì lại quá muộn rồi, thật sự mà nói để sử lý chống thấm một sàn mái cho kỷ lưởng trong công tác xây dựng thì ta cần đòi hỏi đến tính kỷ lưởng của nhà thầu thi công xây dựng, và kỷ thuật giám sát của chủ nhà, tất nhiên có một số chủ nhà không quan tâm đến, và có thể nhà thầu cũng loại trừ, bởi họ cho rằng khi lát gạch đè lân nó mất hết, quá sai lầm nhé các bạn.

Khi công tác lát gạch đè lên nó chỉ mang tính chất tạm thời chứ nói sẽ không được vĩnh viển nhé, bởi vì trong công tác xây dựng mới nhà đang còn phải chịu một tác động của thời tiết, và sự ổn định của căn nhà, ít nhất sau 1 năm sau nó mời ổn định được, nên trong quá trình sau một năm sau, thì việc tác động của địa chất và tác động của rung lắc của căn nó mới được tạm ổn, khi đó bê tông cốt thép nó sẻ có sự giao động trong căn nhà, sau khi đó tất cả sàn mái sân thượng thành phần trên cao nó sẽ ảnh hưởng một vấn đề như răng chân chim tường và trần nhà, khi đó việc thấn nhà nó mới xuất hiện ở các điểm như nát tường, khe rảnh mái, và điểm tồn động nước của sàn mái.

Khi lựa chọn chống thấm cho sàn mái hay ban công ô văng đó là lựa chọn đúng, thi công chống thấm nó không tốn kém bao nhiêu chi phí cho chủ cả, nhưng nó rất tốt cho chủ trong khi vận hành của căn nhà, và tổi thọ sàn mái có vài chục năm vẩn không ảnh hưởng gì tùy vào các kỷ thuật thi công.

Cho nên Kiến Trúc Tiến Trung chúng tôi khuên đến quý khách trong quá trình thi công xây nhà mình cần chú ý đến các sàn mái nhé, nó không nghiêm trọng, nó không ảnh hưởng gì lớn đến chất bê tông cốt thép, nên chúng ta cũng không nên bỏ qua lộ trình này, việc chọn vật liệu chống thấm sàn mái ban công, ô văng, hiện nay thị có rất nhiều chất liệu để chúng ta lựa chọn, như SEKE  Không thấm nước, chống nóng, chống tia cực tím, giúp tường nhà trở nên kiên cố trước mọi thời tiết cực đoan.Thi công nhanh, cách thi công làm đơn giản, không đòi hỏi về yêu cầu kỹ thuật cao. Khả năng che phủ các lỗ nhỏ, vết nứt tường mà nước có thể xuyên thấm. Bảo vệ mỹ quan ngôi nhà, chống nấm mốc, tránh tình trạng tường nhà ố vàng. Các bước thi công chống thấm với Sika:

HƯỚNG DẨN KỶ THUẬT THI CÔNG CHỐNG THẤM.
Bước 1: Chuẩn bị bề mặt sạch sẽ, loại bỏ các thành phần mảnh vụn, bong tróc.
Bước 2: Trộn đều sản phẩm trước khi dùng.
Bước 3: Tiến hành thi công lớp thứ nhất và chờ khô khoảng 3-4 tiếng. Sau đó thi công lớp chống thấm Sika thứ hai.

HÌNH ẢNH THI CÔNG CHÔNG THẤM SÀN MÁI KIẾN TRÚC TIẾN TRUNG.

Kiến Trúc Tiến Trung chúng tôi trong quá trình thi công xây dựng nhà cho khách chúng tôi luôn luôn kỷ lưởng trong công tác chống trong quá trình thi công xây dựng nhà ở tại địa bàn thành phố hồ chí minh và các tỉnh phía nam lân cận, chúng tôi luôn đặt cao công tác thống thấm cho căn nhà dù nhỏ hay lớn, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất mà chúng tôi tạo nó ra, chúng tôi vừa thiết kế vừa thi công xây dựng nhà trọn gói tại TpHCM, các công trình tiêu bửu của chúng tôi đã làm nổi bật cho thương hiệu của công ty Tiến Trung Group.

Qúy khách có như cầu tư vấn thiết kế thi công xây dựng nhà biệt thự, nhà phố cải tạo sửa chữa nhà tại TpHCM, vui long liên hệ với công ty chúng tôi để hổ trợ thêm.

  • Mời quý khách tham khảo thêm > đơn giá xây nhà trọn gói TpHCM:
  • Mời quý khách tham khảo thêm > đơn giá xây nhà phần thô TpHCM:

Sau khi chúng ta đã thi công chống thấm đúng quy trình chống thấm sàn, việc cuối cùng của chúng ta đó ốp gạch hoàn thiện cho mặt sàn mái, việc này cũng khá là quang trọng nhé quý khách, việc đã sử được chống thấm rồi, thì việc ban nền tạo độ dốc cho sàn mái cũng cần chú tâm đến, thứ nhất ta cần làm một số việc như khi thi trộn vữa chúng ta cũng cần pha trộn SEKA vào các mẽ trộn vữa để tạo độ đông kết của vữa và sàn, sau đó chúng ta mới đưa ra vào ban cán nền, chúng ta cần tạo độ dốc cho nền từ 1,5cm > 2cm trên mổi md để trong quá trình thi công nền không đọng nước và liệu trình nước thoát không bị tồn động trên mặt sàn. Việc hoàn thiện gạch cho nề mặt chúng ta thi công số vấn còn bị lổi đó là mạch rong gạch, khi kỷ thuật giám sát công trình mà chưa nắm được một quý trình lát gạch họ vẩn lổi một số như chà rong không đảm bảo, thiếu đi một số mặt rong hoặc bị bong tróc, nó vẫn dẩn đến lâu ngày nước bị tồn động lại trong nền chúng ta, và thế quý khách cũng cần nhấn mạnh chổ này.

  • Mời quý khách tham khảo thêm > đơn giá xây nhà biệt thự TpHCM:
  • Mời quý khách tham khảo thêm > đơn giá thiết kế nhà biệt thự TpHCM:

Cách chống thấm sàn mai hiệu quả nhất trong quá trình nhà củ đã thấm nghiêm trọng, nếu trong quá trình nhà quý khách đã bị thấm sin qua trần bê tông chúng tôi sẽ hưỡng dẩn đến quý khách một cách hiệu quả và triệt để như sau, thứ nhất nhà quý khách đã bị thấm nghiêm trọng thì việc đầu tiên đó tìm ra biện pháp để sử lý đúng các vị trí của nước chậy xuống thẳng trần bên dưới, nếu chúng ta không tiềm ra nghuyên nhân bị thấm từ xuống thì đừng vội quyết định sớm mà hảy gọi cho chuyên gia của công ty Tiến Trung Group chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách tốt nhất có thể.

  • Mời quý khách tham khảo thêm > mẩu nhà biệt thựTpHCM:
  • Mời quý khách tham khảo thêm > xây nhà phần thô TpHCM:

Việc thi công thấm nhà mới hay nhà củ cũng không khác gì nhau cả, chi có khác chổ nhà củ ta cần phải đục bỏ lớp nền củ để sử lý mới được, công việc này hơi tốn kém cho việc cải tạo chữa nhưng là bắt buộc rồi không thể có cách nào để sử lý triệt để được. Loại vật liệu chống thấm mà quý khách đang được nhiền thấy nó loại chống thấm giấy dàu loại này là hàng tiêu chuẩn của mảng chống thấm, nên khi xây dựng mới ít dùng đến, nó chỉ dùng trong khi nhà bị sự cố do lổi thi công của nhà thầu, nên hàng này có một số người biết và có một số chưa từng biết đến. công ty chúng tôi đã từng sử dụng tất loại vật liệu chống thấm cho các công trình của công ty Tiến Trung Group chúng tôi thi công mơi, và chúng tôi cảm rất an toàn cho việc thấm nhà.

Chúng tôi công ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Trúc Tiến Trung là đơn vị tư thiết kế thi công xây nhà ở tại TpHCM quý khách có nhu cầu tư vấn hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn củ thể thêm.

dự trù kinh phí xây nhà
Dự trù kinh phí trước khi bạn xây dựng nhà mình chúng tôi tạm tính cho bạn ở đây

chọn loại nhà

dịch vụ xây dựng

chọn mức đầu tư

Chiều rộng

Chiều dài

Số tầng

tính toán đầu tư
Giỏ hàng (0)