Thi Kế Công Xây Nhà Biệt thự TpHCM - Công Ty Xây Nhà Biệt Thự Quận 9

Thi Kế Công Xây Nhà Biệt thự TpHCM - Công Ty Xây Nhà Biệt Thự Quận 9

Thi Kế Công Xây Nhà Biệt thự Tại TpHCM -  Công Ty Tiến Trung Group

Thiết kế kiến trúc là một mô hình phổ biến cho mổi một công trình, cũng như mổi căn nhà có bản vẽ hồ sơ thiết kế riên biệt, mổi nhà có ý tưởng khác nhau cùng với màu sắc khác nhau, do vậy khước khi chuẩn bị xây dựng nhà mình một căn nhà ai cũng phải lên một kế hoạch để tìm đến đơn vị thiết kế, để đặt vấn đề và đưa ra ý tưởng cho KTS để có có thể thiết kế cho mình một bộ hồ sơ thiết kế, bao gồm thiết kế kiến trúc cũng như thiết kế kết cấu điện nước VV. Kiến Trúc Tiến Trung chúng tôi xin cam kết miểm phí 100% thiết kế khi ký kết hợp đồng hoạch xây thô.
LIÊN VỚI CHÚNG TÔI: 0906810567 để được tư vấn báo giá củ thể
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Tiến Trung hoạt động trong lịch vực , Tư Vần Thiết Kế, Tư Vấn Giám Sát, Thiết Kế Kiến Trúc, Thiết Kế Kết Cấu, Thẩm Định Thiết Kế, Thẩm Định Địa Chất, Thiết Kế Phối Cảnh Ngoại Thất, Thiết Kế Nội Thất, Thi Công Xây Dựng Nhà Biệt Thự Cổ Điển, Biệt Phủ, Nhà Phố, Sửa Chữa, Cải Tạo Nâng Tầng.
Với kinh nghiệm trên 15 năm  thiết kế và thi công xây dựng nhà đẹp, chất lượng, uy tín, cùng với với đội ngũ kỷ sư, kỷ thuật, công nhân, năng động sáng tạo, nhiệt huyết, tận tâm, ham học, tiếp thu, ý kiến từ phía khách hàng, đam mê trong lĩnh vực xây dựng nhà uy tín, với tầng Kiến Trúc Tiến Trung, luôn luôn đảm bảo chất lượng ngồi nhà của quý khách hàng là hàng đầu thương hiệu của công ty chúng tôi.


Với lĩnh vực hành nghề của đội ngũ nhân viên cùng ban giám đốc công ty Tiến Trung chúng tôi luôn cạnh tranh giá xây nhà trên địa bàn TPHCM,  luôn luôn đứng vững trên thị trường, luôn luôn phấn đấu dành lại được các dự án có thương hiệu lớn, quy mô lớn, luôn luôn phát huy tinh thần trao đổi kín thức tiếp thu đến khách hàng.
THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ BIỆT THỰ 4 TẦNG MÁI NGÓI NHÀ CHỊ HẦNG: ĐỊA ĐIỂM XAY DỰNG, PHƯỜNG PHƯỚC LONG B, QUẬN 9 TPHCM, KHU DÂN CƯ PHÚ NHUẬN NĂM XÂY DỰNG NĂM 2018 

Đơn giá xây nhà phần thô 2024 tại TpHCM:

Xây nhà phần thô là gì?

Xây nhà phần thô hay còn gọi là xây phần bê tông cốt phép của căn nhà, nó được đóng vai trò chính trong cốt lỏi của căn nhà chúng ta, chính vì lẻ đó ai cũng gọi là xây nhà BTCT của căn nhà, bê tông cốt thép được ví như một trụ cột chính của gia đình, nó hết sức là quan trọng trong cho mổi một căn nhà được xây dựng dù lớn hay nhỏ.

Lựa chọn nhà thầu thiết kế:

Việc chọn một công ty thiết kế kiến trúc-thiết kế kết cấu cho căn nhà cần xây dựng, là cả một vấn đề lớn đối với từng hộ gia đình, hiện nay trong tỉnh thành phố hồ chí minh, có rất nhiều nghuyên nhân có thể làm ảnh hưởng lớn đến căn nhà của chúng ta khi xây nhà mà thiếu đi phần thiết kế, thiết kế là một những phần chính của căn nhà, từ kiến, đến kết cấu, cho mổi một căn trước khi tín hành xây dựng nhà cửa.

Cốt lỏi của căn nhà xây dựng phần thô:

Cốt lỏi công trình xây dựng nhà phần tại tphcm, rỏi ro cao khi gia chủ xây nhà mà không giám sát nhà thầu thi công, trong thời gian xây dựng phần khung của căn nhà, mà chúng ta đang nói đó là phần BTCT của căn nhà, trong quá trình thi công nhà thầu thi công không đủ đảm bảo cho chất lượng công trình, một số đã bỏ qua các tiêu chuẩn kết cấu việt nam, thậm chí họ không biết tiêu chuẩn là gì, làm ảnh hướng tới tổi thọ của căn nhà xuống cấp nghiêm trọng, ảnh hưởng tới cuộc sống người dân sau này.

Tìm nhà thầu xây nhà phần thô

Khi một số khách hàng đang tìm hiểu đến công ty xây nhà phần thô tại TpHCM:, nhưng cũng chưa biết tìm đâu cho ra được một nhà thầu xây nhà uy tín, cũng biết không có in tâm để giao khoán cho nhà thầu xây nhà phần thô tại TpHCM:, hiện nay xây nhà phần thô hay còn gọi là giao khoán phần BTCT của căn nhà cho thầu xây dựng như thế cả.

Ai là người xây nhà phần thô uy tín:

Việc tìm một nhà thầu để giao khoán phần xây nhà phần thô cho căn nhà cũng khá là đơn giản thôi, quý khách có thể tìm hiểu một số đơn vị nhà thầu công ty xây nhà, là có ngay thôi, chứ cũng không quá khó khăn, hay phức tạp, cũng quý phức tạo giao phần xây nhà trọn gói, quan trọng nhất là quý khách có thể tìm đúng được nhà thầu chuyên thi công xây dựng nhà có tâm, có kinh nghiệm, có đủ năng lực là quý khách có thể giao khoán và ký kết hợp đồng với họ.

Kinh nghiệm thi công xây dựng nhà phần thô

Kinh nghiệm thi công xây dựng nhà phần thô, trong các phương án lựa chọn tìm đơn vị xây nhà phần thô, để giao giao khoán từ thiết kế cho đến thi công xây dựng, mà quý vị cảm thấy đã đủ tự tin, và in tâm với nhà thầu từ thiết kế kết cấu công trình, cũng như thi công xây dựng, nếu họ đủ năng lực, và kinh nghiệm lâu năm, thì đúng họ người thi chuyên nghiệp rồi.

Nhu cầu tìm hiểu thiết kế

Các giải pháp nhu cầu cho việc thiết kế kiến trúc, thiết kế cấu cho căn nhà hiện nay là không thể thiếu, mổi căn nhà trước tiên ta muốn khởi công xây dựng, đòi hỏi đến phần thiết kế, hồ sơ thi công cho căn nhà là gần như, là bắt buộc phải có, hồ sơ thiết kế thi công kỷ thuật, nó sẽ thể hiện tất cả các chi tiết từ kiến trúc đến kết cấu công trình của chúng ta, nên việc lựa chọn thiết kế là giai đoạn cần thiết để thực hiện.

Thiết kế nhà làm gì

Hồ sơ thiết kế là loại mô hình phổ biến nhất trong ngành xây dựng hiện nay, thiết kế kiến trúc, để làm gì? trong quá trình đang tiến hành xây dựng nhà thầu sẽ dựa vào đó để căn cư thi công như kích thước, số đo cho từng chi tiết, nên cần phải có hồ sơ thiết kế, qúy khách chưa có hồ sơ thiêt kế, cũng như chưa có mô hình căn nhà cần xây dựng, thì việc xây nhà là chưa đủ kiện để có thể tín hành xây dựng nhà, cần liêu ý thêm.

Khi đã có thiết kế

Khi quý khách đã có đủ bản vẽ hồ sơ thiết kế thi công, thì xây dựng nhà cũng khá đơn giãn hơn rồi, mọi việc đều tín hành đựa vào hồ sơ thiết kế để chúng ta tiến hành, và chủ nhà cũng tránh được một số như chi phí gia tăng diện tích, bởi lẻ tất cả quy trình thi công xây dựng nhà, tất cả diện tích đều được thể trong hồ sơ thiết kế đầy đủ.

 Xây nhà phần thô

Chọn nhà thầu xây dựng nhà phần thô uy tín tại tphcm, khi chúng ta đã có tất cả các nội dung nêu trên việc cuối cùng đó tìm một nhà thầu để tín hành công tác xây dựng nhà phần thô, một khi chúng ta tín hành việc lựa chọn nhà thầu, đó là việc đầu tin chúng ta cần làm đến là đơn giá xây nhà phần thô tại TpHCM:, là bao nhiêu tiền trên m2, và tổng kinh phí xây nhà phần thô là bao nhiêu, và cách tính diện tích của nhà thầu như thế nào.

Đơn giá xây nhà phà thô bao tiền

Đơn giá xây nhà phần thô từ (3,300.000đ > 3,500.000đ) M2/sàn xây dựng.

Đơn giá xây nhà trọn gói từ > (4,800.000đ > 6,200.000đ) M2/sàn xây dựng.

Để tổ chức và lập trình thi công xây dựng từ phần thô tại tphcm, và hoàn thiện được một căn nhà là cả một giai đoạn gian nan, và vất vã nhất là trên địa bàn tỉnh thành phố hồ chi minh, nhất là nơi có khu cư đông đúc, đường ngõ chặt hẹp, địa thế thi công phức tạp, việc này ta cần đến kinh nghiệm của chuyên gia xây dựng nhiều hơn, để tránh đí một số phiền thoái sau này cho các gia chủ.

Chi tiết đơn giá thiết kế thi công xây nhà tại TpHCM:

Tham khảo đơn giá thiết kế nhà tại tphcm:

Chi tiết đơn giá thiết kế nhà phố tại TpHCM:

Đơn giá thiết kế hồ sơ thi công (8,000.000đ > 12,000.000đ) đối với nhà phố 3 > 4 tầng diện tích từ 150m2 > 200m2. (thiết kế bản vẽ kiến trúc, mặt đứng, mặt cắt, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D ngoại thất)

Đơn giá thiết kế nội thất (5,000.000đ > 10,000.000đ) (thiết kế bản vẽ kiến trúc chi tiết từng bộ phận, 3D cho từng khu vực)

Đơn giá thiết kế hồ sơ thi công (10,000.000đ > 16,000.000đ) đối với nhà phố 3 > 4 tầng diện tích từ 250m2 > 350m2. (thiết kế bản vẽ kiến trúc, mặt đứng, mặt cắt, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D ngoại thất)

Đơn giá thiết kế nội thất (7,000.000đ > 12,000.000đ) (thiết kế bản vẽ kiến trúc chi tiết từng bộ phận, 3D cho từng hạng mục)

Chi tiết đơn giá thiết kế nhà biệt thự tại TpHCM:

Đơn giá thiết kế hồ sơ thi công (12,000.000đ > 18,000.000đ) đối với nhà biệt thự 2 > 3 tầng diện tích từ 450m2 > 550m2. (thiết kế bản vẽ kiến trúc, mặt đứng, mặt cắt, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D ngoại thất)

Đơn giá thiết kế nội thất (20,000.000đ > 35,000.000đ) (thiết kế bản vẽ kiến trúc chi tiết từng bộ phận, 3D cho từng hạng mục)

 Đơn giá thiết kế hồ sơ thi công (28,000.000đ > 38000.000đ) đối với nhà biệt thự 2 > 3 tầng diện tích từ 550m2 > 850m2. (thiết kế bản vẽ kiến trúc, mặt đứng, mặt cắt, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D ngoại thất)

Đơn giá thiết kế nội thất (35,000.000đ > 45,000.000đ) (thiết kế bản vẽ kiến trúc chi tiết từng bộ phận, 3D cho từng hạng mục)

 Hotline: 0906810567.

Nội dung công việc xây thô của nhà thầu

1. Tổ chức thi công - lán trại cho công nhân ăn ở lại công trường (nếu mặt bằng thi công cho phép)

2. Vệ sinh mặt bằng thi công + định vị tim cọc móng cột

3. Đào đất hố móng + móng cọc + dầm móng + đà kiềng + hầm ga + hố ga.

4. Vệ sinh thi công phần than nhà theo bản vẽ thiết kế.

5. Thi công coffa + cốt thép + đổ bê tông móng + đà kiềng + dầm sàn các lầu + cột theo bản vẽ thiết kế.

6. Xây tường theo bản thiết kế + Tô trát tường đúng quy chuẩn,

7. Cán nền các nền lầu + sân thượng + mái và nhà vệ sinh

8. Thi công Chống thấm Sê nô + sàn mái + sàn vệ sinh + sân thượng.

9. Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.

10. Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm + hộp nối

11. Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.

12. Lắp đặt thiết bị vệ sinh + bồn cầu + lavabo + vòi nướ.

13. Lắp dựng khung bao cửa gỗ + cửa sắt.

14. Trét matit và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.

15. Vệ sinh tổng kết công trình bàn giao.

Vật tư xây nhà phần thô nhà thầu cung cấp

2. Cát xây tô bê tông loại 1 dùng cho tất cả công trình xây nhà phần thô.

3. Đá 1/2 đá xanh loại 1 + Hóa an + Hoặc Đồng Nai.

4. Xi măng Hà Tiên loại đa dụng hoặc holsin hoặc sao mai.

5. Bê tông mác 250 độ sụt 10 + 12. dùng cho công trình xe bơm vào được.

6. Bê tông lót lâm le nền móng mác 100

7. ống nước lạnh Bình Minh loại 1.

8. Ống luồn dây điện chôn tường ruột gà chống cháy.

9. Dây cáp điện cadivi tư 1 chấm > 8 chấm.

10. Gạch ống gạch đinh xây 8*18 Tuy Nen Bình Dương, Hoặc Tám Quỳnh, phước thành.

11. Sắt đài móng, việt nhật dùng cho tất cả công trình xây nhà phần thô.

12. Sắt đà móng: việt nhật dùng cho tất cả công trình xây nhà phần thô.

13. Sắt tầng 1+ 2 + 3: việt nhật dùng cho tất cả công trình xây nhà phần thô.

14. Sắt tầng mái đà việt nhật dùng cho tất cả công trình xây nhà phần thô.

15.Sắt cột các tầng việt nhật dùng cho tất cả công trình xây nhà phần thô.

[Phần hoàn thiện của chủ nhà sau khi khoán thầu xây thô]

Hạng mục còn lại phần hoàn thiện của chủ nhà, sau khi giao khoán nhà thầu xây nhà phần thô.

Hạng mục vật tư sơn:

Bột bả tường + sơn màu + sơn lót + chống thấm + vật tư lu lô + nhắm xã tường.

Hạng mục cửa nhân công + vật tư:

Cửa chính + cửa sổ + cửa phòng ngũ + cửa ban công + cửa WC.

Hạng mục lan can nhân công + vật tư:

Lan can ban công + lan can cầu thang.

Hạng mục đá ốp nhân công + vật tư:

Cầu thang + gạch lát sàn nhà + gạch ốp lát WC + sân thượng.

Hạng mục vật tư điện:

Công tắc điện + ổ cắm + bóng đèn chiếu sáng + đèn trang trí.

Hạng mục trần thạch cao nhân công + vật tư:

Trần nhà + trần cấp + trần WC chống ẩm.

Hạng mục tủ bếp nhân công + vật tư:

Tủ dưới + tủ trên + bàn đá + vòi rửa chén + chậu rửa

Như vậy là một số hạng mục của đơn giá xây nhà phần thô nhà thầu thi công, còn lại chủ nhà phải tự thi công, một số công việc nếu trên, đã được công ty Tiến Trung Group chúng tôi liệt kê ra một số để quý vị có thể tham khảo.

 Chuyên gia tư vấn 22/24

1. Nhận báo giá chỉ tiết rõ ràng.

2. Khảo sát địa thế miễn phí.

3. Phương án kiến trúc thiết kế.

4. Khảo sát sửa chữa cải tạo.

Nội dung đăng tải bài viết xây nhà phần thô được công ty xây dựng Tiến Trung chúng tôi cập nhật để quý vị có thể đọc bài viết và có kế hoạch cho công tác xây dựng nhà ở tại TpHCM, công ty chúng tôi cam kết thi công xây nhà phần thô được đảm bảo chất lượng đúng tiêu chuẩn Việt Nam.

Qúy vị có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng nhà tại TpHCM, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thi công.

Thời gian và tiến độ thi công xây dựng nhà ở tại TpHCM:

Đối với công trình nhà phố từ 2 ,5 tầng trở lên - có đường từ 4M trở lên thời gian thi công từ 2 > 2,5 tháng.

Đối với công trình nhà phố từ 2 ,5 tầng trở lên - có đường từ 4M trở xuống thời gian thi công từ 3 > 3,5 tháng.

Đối với công trình nhà phố từ 3 ,5 tầng trở lên - có đường từ 4M trở lên thời gian thi công từ 3 > 3,5 tháng.

Đối với công trình nhà phố từ 3 ,5 tầng trở lên - có đường từ 4M trở xuống thời gian thi công từ 3,5 > 4,5 tháng.

Đối với công trình nhà phố từ 4 ,5 tầng trở lên - có đường từ 4M trở lên thời gian thi công từ 4 > 4,5 tháng.

Đối với công trình nhà phố từ 4 ,5 tầng trở lên - có đường từ 4M trở xuống thời gian thi công từ 4 > 4,5 tháng.

Thời gian và tiến độ thi công trình xây dựng nhà biệt thự tại TpHCM:

Đối với công trình nhà biệt thự từ 1 ,5 tầng trở lên - có đường từ 4M trở lên thời gian thi công từ 2 > 3,5 tháng.

Đối với công trình nhà biệt thự từ 1 ,5 tầng trở lên - có đường từ 4M trở xuống thời gian thi công từ 3,5 > 4 tháng.

Đối với công trình nhà phố từ 2 ,5 tầng trở lên - có đường từ 4M trở lên thời gian thi công từ 3 > 4 tháng.

Đối với công trình nhà phố từ 2 ,5 tầng trở lên - có đường từ 4M trở xuống thời gian thi công từ 4 > 5 tháng.

Quy trình làm việc của công ty tiến trung grouptại TpHCM:

Quy trình làm được công ty Tiến Trung chúng tôi đặt ra để quý khách có thể trên để theo dỏi hoạt động của công ty chúng tôi, chúng tôi hy vọng được phục vụ quý khách trong thời gian tới, quý khách có nhu cầu vui long liên hệ với công Tiến Trung Group chúng tôi để được tư vấn thêm.

Vật tư thi công xây dựng nhà phần thô tại TpHCM:

Vật tư xây dựng nhà phần thô tại TpHCM, được công ty Tiến Trung Group cập nhật để quý khách tham khảo, và công ty chúng tôi sẽ không dùng loại vật tư kém chất lượng, cũng như không có thương hiệu, quý khách có nhu cầu tư vấn báo giá thiết kế thi công xây dựng nhà phần thô hảy liên hệ với công ty Tiến Trung Group để được phục vụ đáo nhất.

Bài viết liên quan xây dựng nhà tại TpHCM:

Xây nhà Biệt Thự 4 tầng nhà chị Hằng Quận 9. Xây nhà Biệt Thự 4 tầng nhà anh Diện Quận 9. Xây nhà Biệt Thự 1 hầm 4 tầng nhà Anh Hùng Quận 9.  Xây nhà Biệt Thự 3 tầng nhà Anh Thắng Quận 9, Xây Nhà Biệt Thự 1 hầm 4 tầng nhà Anh Tam Quận 9, Xây nhà Biệt Thự 3 Tầng nhà Chị Hà Quận 9, Xây nhà biệt thự 3 tầng nhà Anh Sơn Quận 9, Xây nhà Biệt Thự 4 tầng nhà Anh Đảm Quận 9, Xây nhà Biệt Vườn Nhà Chị Ngân Quận 9, Đơn giá thiết kế kiến trúc TpHCM. Đơn giá xây dựng nhà phần thô 2024 TpHCM., Đơn giá xây nhà trọn gói 2024 TpHCM., Phân tích cách tính diện tích xây dựng nhà phố., Đơn sửa chữa nhà trọn gói 2024 TpHCM, Kiến Trúc Tiến Trung, Xây nhà phần thô 4 tầng > nhà anh Trung quận 2, Xây nhà trọn gói 3 tầng > nhà chú Thanh quận 9, Xây nhà trọn gói 4 tầng > nhà chú dũng quận tân phú, Xây nhà trọn gói 4 tầng > nhà cô Khanh quận 9,  Xây nhà phần thô 4 tầng 1 hầm > nhà chú Mạo quận 2.Xây nhà biệt thự vườn  > nhà cô Liến quận 9, Xây nhà biệt thự vườn > nhà chị Ngân quận 9.

Một số hòn ảnh thi công xây dựng nhà phô tại TpHCM:

Hình ảnh đang thi công tầng hầm nhà tại TpHCM - Tiến Trung Grooup.

Hình ảnh được đang tải bởi Tiến Trung Grooup.

Công ty thiết kế và thi công Tiến Trung Grooup.

Xây nhà biệt thự 1 hầm 4 tầng nhà anh Tam. Tiến Trung Grooup.

Chuyên nghiệp - tận tình - chu đáo - giá rẻ - chất lượng - uy tín.

Thông tin Hotline: 0906810567 KTS tư vấn thiết kế 20/24 Tận Tâm, Thiệt Huyết.

Hình ảnh đang thi công tầng hầm nhà tại TpHCM - Tiến Trung Grooup.- Hình ảnh được đang tải bởi Công Ty Tiến Trung Grooup.

Công ty thiết kế và thi công xây dựng nhà phố Tiến Trung Grooup.

Xây nhà biệt thự 4 tầng nhà anh Chiến. Thiết kế và thi công xây dựng nhà phần thô.

Chuyên nghiệp - tận tình - chu đáo - giá rẻ - chất lượng - uy tín.

Thông tin Hotline: 0906810567 KTS tư vấn thiết kế 20/24 Tận Tâm, Thiệt Huyết

Hình ảnh đang thi công tầng hầm nhà tại TpHCM - Tiến Trung Grooup.

Hình ảnh được đang tải bởi Công Ty Kiến Trúc Tiến Trung.

Công ty thiết kế và thi công xây dựng nhà phố tại TpHCM.

Xây nhà biệt thự 1 hầm 4 tầng nhà anh Hùng. Thiết kế và thi công xây dựng nhà phần thô.

Chuyên nghiệp - tận tình - chu đáo - giá rẻ - chất lượng - uy tín.

Thông tin Hotline: 0906810567 KTS tư vấn thiết kế 20/24 Tận Tâm, Thiệt Huyết.

dự trù kinh phí xây nhà
Dự trù kinh phí trước khi bạn xây dựng nhà mình chúng tôi tạm tính cho bạn ở đây

chọn loại nhà

dịch vụ xây dựng

chọn mức đầu tư

Chiều rộng

Chiều dài

Số tầng

tính toán đầu tư
Giỏ hàng (0)